Apple Watch Series 8 có thể sở hữu cảm biến nhiệt độ mới

Apple Watch Series 8 có thể sở hữu cảm biến nhiệt độ mới

Mặc dù Apple vào thứ ba tuần mới mới ra mắt Apple Watch Series 7 nhưng mới đây, một nguồn khá uy tín vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin về phiên bản kế nhiệm, dự kiến sẽ ra mắt với tên gọi là Apple Watch Series 8.

Trong một lưu ý nghiên cứu gửi cho các nhà đầu tư, Ming-Chi Kuo cho biết rằng Apple Watch Series 8 sẽ có các chức năng quản lý sức khỏe mới bao gồm đo nhiệt độ, và đây sẽ là một cải tiến lớn đối với chức năng theo dõi sức khỏe của dòng Apple Watch.

Chúng ta cũng từng được nhìn thấy thông tin tương tự trong một rò rỉ xuất hiện trước đó không lâu. Nguồn tin này cho biết ngoài Apple Watch Series 7 thì Apple dường như đang lên kế hoạch nâng cấp các cảm biến sức khỏe cho dòng Apple Watch 2022.

Một báo cáo của WSJ cho biết: “Theo những người quen thuộc với kế hoạch và tài liệu nội bộ của công ty, Apple đang nghiên cứu các tính năng liên quan đến sức khỏe mới cho đồng hồ thông minh của mình, bao gồm một công cụ để cho người dùng biết khi nào huyết áp của họ tăng lên và đo nhiệt độ cơ thể.”

Tuần tới, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 với những cải tiến lớn về thiết kế. Thế hệ Apple Watch năm nay được cho là sẽ sử dụng khung viền vát phẳng như dòng iPhone 12, các tùy chọn kích thước lớn hơn là 41mm và 45mm. Ngoài ra, chiếc smartwatch này còn được kỳ vọng sẽ có thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Apple Watch Series 7 45mm (GPS) Viền nhôm dây cao su | Chính hãng VN/A

11,690,000đ12,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iMore