ASUS ra mắt router di động RT-AX57 Go: Nhỏ gọn, hỗ trợ AiMesh, cổng nguồn USB-C, giá 2.3 triệu đồng

ASUS ra mắt router di động RT-AX57 Go: Nhỏ gọn, hỗ trợ AiMesh, cổng nguồn USB-C, giá 2.3 triệu đồng

Router di động mới của ASUS có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn được tích hợp nhiều tính năng, thuận tiện để mang theo khi đi du lịch và di chuyển.

ASUS vừa ra mắt RT-AX57 Go, một mẫu router WiFi di động mới tại Trung Quốc. Sản phẩm này nổi bật nhờ tính linh hoạt và di động cao, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng cả trong nhà và ngoài trời, dự kiến lên kệ từ ngày 1/12 với giá 679 NDT (khoảng 2.3 triệu đồng).

ASUS RT-AX57 Go được trang bị cổng kết nối USB-C và sừ dụng nguồn điện 9V-2A, cực kì thuận tiện cho việc sử dụng khi đang di chuyển. Sản phẩm này hỗ trợ nhiều tuỳ chọn kết nối, bao gồm mạng có dây, mạng không dây và phát WiFi bằng SIM 4G.

Xem thêm: ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED: Laptop doanh nhân 14 inch OLED nhẹ nhất thế giới, giá từ 49.99 triệu đồng

Bộ định tuyến mới của ASUS hỗ trợ WiFi 6, cho tốc độ không dây băng tần kép lên tới 3000 Mbps. ASUS RT-AX57 được trang bị 512MB RAM DDR4 với khả năng phản hồi nhanh, xử lý hiệu quả ngay cả khi có nhiều người truy cập.

Thiết bị có phạm vi phủ sóng rộng lên tới 100 mét, xa hơn nhiều so với phạm vi 30-50 mét của các mẫu router di động phổ biến trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng cho phép kết nối với hơn 70 thiết bị cùng một lúc, đảm bảo kết nối ổn định và liên tục.

RT-AX57 hỗ trợ công nghệ AiMesh 2.0, cho phép kết nối mạng linh hoạt với các bộ định tuyến khác của ASUS, cũng như tính năng AiProtection giúp tăng cường bảo mật.

Danh sách Router Wi-Fi đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp