BeautyPlus là gì? Cách tải và sử dụng BeautyPlus đơn giản

BeautyPlus là gì? Cách tải và sử dụng BeautyPlus đơn giản

Bạn muốn vừa chụp ảnh selfie đẹp vừa có thể chỉnh sửa hình ảnh chỉ trên một ứng dụng nhưng không biết lựa chọn ứng dụng nào. BeautyPlus sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết app hay này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng ứng dụng đơn giản nhất trên điện thoại.

BeautyPlus là gì?

BeautyPlus là một ứng dụng chụp ảnh selfie được nhiều bạn trẻ ưa chuộng ngày nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội giúp bạn sở hữu những bức ảnh đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải hình ảnh của mình lên ứng dụng để chỉnh sửa cơ bản.

Các tính năng của app BeautyPlus

  • Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh selfie cùng với đa dạng các loại sticker.
  • Cung cấp nhiều bộ lọc màu giúp người dùng thoả sức lựa chọn.
  • Bạn vừa có thể chụp ảnh và chỉnh ảnh cơ bản trên ứng dụng.
  • Tính năng trang điểm giúp người dùng chụp ảnh trông đẹp hơn.

Cách tải BeautyPlus và sử dụng mức cơ bản

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng theo đường dẫn bên dưới:

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại, sau đó bạn chọn “Mở” để sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Khi mới vào, ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng của BeautyPlus, bạn chọn “Tiếp theo” để tiếp tục. Để mở khoá tất cả các tính năng, bạn chọn “Dùng thử 7 ngày”, hoặc chọn biểu tượng dấu x như hình dưới đây để bỏ qua.

Bước 4: Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn tick chọn “Đồng ý và bắt đầu sử dụng”, sau đó bạn chọn “Đã hiểu” là có thể bắt đầu sử dụng được rồi.

Bước 5: Để chụp hình, bạn chọn vào biểu tượng máy ảnh như hình dưới đây, sau đó bạn chọn liên tục “Cho phép” để bắt đầu chụp ảnh.

Bước 6: Sau đó, ứng dụng sẽ giới thiệu cho bạn kiểu chụp hình, bạn có thể chọn “Thử dùng” hoặc chọn biểu tượng dấu x như hình dưới đây để bỏ qua.

Bước 7: Để sử dụng các sticker khi chụp ảnh, bạn chọn vào biểu tượng mặt cười như hình dưới đây và chọn sticker mà bạn yêu thích.

Bước 8: Để chỉnh Kiểu, Bộ lọc, Trang điểm thì bạn chọn biểu tượng hình kim cương như hình dưới đây.

Bước 9: Để chụp ảnh, bạn chọn vào biểu tượng máy ảnh như hình dưới đây, sau đó bạn chọn biểu tượng tải để tải ảnh đã chụp về điện thoại.

Bước 10: Để điều chỉnh trong mục cài đặt của ứng dụng BeautyPlus, bạn chọn vào biểu tượng dấu ba chấm, sau đó chọn biểu tượng hình lục giác như hình dưới đây và chọn những cài đặt mà bạn muốn thiết lập.

Tạm kết BeautyPlus

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn biết đến một ứng dụng chụp ảnh selfie tuyệt vời đó chính là ứng dụng BeautyPlus cũng như hướng dẫn cho bạn cách tải và sử dụng ứng dụng cơ bản. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn có những bức ảnh selfie đẹp.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!