Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị giúp bạn thỏa thích với đam mê "sống ảo"

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị giúp bạn thỏa thích với đam mê "sống ảo"

Ở thời đại số hóa hiện nay, nhu cầu "sống ảo" đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ. MacBook không chỉ là công cụ hỗ trợ công việc, học tập mà còn là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tạo ra những bức hình "sống ảo" ấn tượng. Vậy bạn đã biết cách chụp ảnh trên MacBook một cách siêu thú vị và thỏa mãn đam mê "sống ảo" của bạn chưa?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Mời bạn cùng Sforum theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chụp ảnh trên MacBook!

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị giúp bạn thỏa thích với đam mê

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần click vào biểu tượng Lauchpad trên thanh Dock, sau đó di chuyển đến chọn vào ứng dụng Photo Booth.

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị 1

Bước 2: Khi đã mở ứng dụng, hãy để mắt đến biểu tượng Camera nằm dưới cùng màn hình. Click vào đó và bạn sẽ thấy mình qua ống kính của chiếc MacBook. Để chụp ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng Camera một lần nữa.

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị 2

Bước 3: Tiếp theo, nếu bạn muốn thêm chút hương vị nghệ thuật vào bức ảnh của mình, Photo Booth cung cấp một loạt các hiệu ứng ảnh ấn tượng. Bạn chỉ cần click vào nút Hiệu Ứng ở góc dưới bên phải, lựa chọn mẫu hiệu ứng ưng ý và sau đó chụp ảnh.

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị 3

Bước 4: Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra một bức ảnh độc đáo bằng cách chụp 4 ảnh liên tiếp. Để thực hiện điều này, click vào nút có 4 ô vuông, sau đó nhấn chụp. Photo Booth sẽ tự động chụp 4 ảnh và ghép chúng lại thành một.

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị 4

Mặc định, Photo Booth sẽ lật ảnh của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tắt chức năng này bằng cách chọn Sửa trên thanh công cụ và bỏ chọn Tự Động Lật Các Mục Mới. Để lật ảnh đã chụp, hãy chọn ảnh và nhấn Sửa > Lật Ảnh. Cuối cùng, nếu muốn chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của mình, chọn bức ảnh, click vào biểu tượng chia sẻ và chọn phương thức chia sẻ ưa thích của bạn, có thể là qua AirDrop hoặc thêm vào ứng dụng Photos.

Cách chụp ảnh trên MacBook siêu thú vị 5

Tạm kết:

Qua bài viết, hy vọng bạn đã nắm bắt được cách chụp ảnh trên MacBook một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó có thêm nhiều tác phẩm "sống ảo" độc đáo và thú vị. Đừng quên sử dụng các hiệu ứng ảnh và tính năng khác của Photo Booth để làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động và phong cách hơn. Hãy bắt đầu thực hành ngay và thỏa sức sáng tạo với MacBook của mình!

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp