Trang chủThủ thuật
Cách đăng nhập lms.vnedu.vn đăng ký học và thi online
Cách đăng nhập lms.vnedu.vn đăng ký học và thi online

Cách đăng nhập lms.vnedu.vn đăng ký học và thi online

Cách đăng nhập lms.vnedu.vn đăng ký học và thi online

Trang Hà
Ngày đăng: 23/03/2023-Cập nhật: 21/04/2024
gg news
lms.edu.vn là một nền tảng e-learning giúp các giáo viên và học sinh có thể trao đổi và học tập trong môi trường hiện đại, toàn diện và hiệu quả. Để truy cập vào không gian học tập quốc gia này một cách dễ dàng, hãy cùng tham khảo các bước đăng nhập lms.vnedu.vn chi tiết ngay sau đây của Sforum.

LMS vnEdu là gì?


LMS vnEdu là hệ thống Nền tảng Học và Thi trực tuyến được Tập đoàn VNPT với mục tiêu phục vụ viêc học tập trong thời đại số hóa. Ứng dụng này hiện cung cấp miễn phí trên cả Google và Appstore cho phép học sinh cùng như giáo viên có thể trao đổi và học tập trong một không gian hiện đại.

LMS vnEdu là gì?

LMS vnEdu đã tạo ra một hệ sinh thái rộng với trên khăp cả nước với hơp 10.000 trường học kết hợp với hơn 390 nghìn giao viên và 5 triệu học sinh rộng khắp cả nước.

Lợi ích của phần mềm LMS vnEdu

LMS vnEdu là một hệ sinh thái giáo dục toàn diện và hiện đại được phát hành và duy trì bởi Tập đoàn VNPT. Ngay từ thời điểm ra mặt, nền tảng lấy mục tiêu và lợi ích học tập của học sinh và chất lượng giáo dục đặt lên hàng đầu.

Lợi ích đối với cơ sở giáo dục

Nhờ có LMS vnEdu mà việc chia sẻ các tài liệu học tập và tài liêu tham khảo giữa các cơ sở quản lý trở nên dễ dang hơn. Đồng thời, cở sở giáo dục có thể dung hệ thống như theo dõi, giám sát tình hình dạy và học thông qua một công cụ quản lý và thống kê báo cáo trực quan.

Lợi ích với nhà trường

Các trưởng học có thể kết hợp hình thức học và thi trực tuyến. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong việc tổ chức các kì học bổ túc, kì thi thường xuyên.

Lợi ích của phần mềm LMS vnEdu đối với nhà trường

Lợi ích với giáo viên

Giáo viên có thể dễ dang tạo mới một khoá học, bài thi, chấm bài cùng như quản lý tiến trình học của học sinh. Các thống kê báo cáo đầy đủ cũng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp giáo viên có thể đánh giá học sinh và không ngừng cải tiến phương thức giảng dạy hiện đai và sáng tạo hơn.

Lợi ích với học sinh

Thông qua LMS vnEdu, học sinh theo dõi các sự kiện, tin tức của nhà trường và các thông tin liên quan đến khóa học. Ngoài ra, việc tham gia khóa học và thực hiện bài kiểm tra cũng trở nên trực quan và sinh động hơn. Cũng chính nhờ những cải tiến của không gian số, học sinh và giáo viên có thể trao đổi ý kiến và theo dõi tính hình học tập một cách chủ động hơn.

Lợi ích của phần mềm LMS vnEdu đối với học sinh

Hướng dẫn cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên điện thoại


Bạn có thể truy cập LMS vnEdu trên website. Tuy nhiên, để sử dụng nhiều tính năng và rút ngắn thời gian đăng nhập sau mỗi lần dùng, bạn có thể tải LMS VNedu ứng dụng miễn phí từ Google Play hoặc Appstore

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng về điện thoại trên google play hoặc appstore

Hướng dẫn cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng, sau đó ở giao diện đăng nhập, bạn chọn đăng nhập với vnEdu.

cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên điện thoại

Bước 3: Nhập tài khoản mà học sinh được nhà trương cung cấp. Đừng lo nếu bạn quên mật khẩu hoặc chưa có tài khoản. Bạn chỉ cần liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để được cấp lại nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên điện thoại

Bước 4: Chọn biểu tượng khóa học như hình để xem tất cả môn học. Sau đó chọn một môn học mà bạn mong muốn để tiếp tục xem các bài giảng và giáo viên đăng tải.

Hướng dẫn đăng nhập lms.vnedu.vn trên điện thoại

Bước 5: Chọn một khóa học mà bạn muốn đăng ký. Sau đó thông tin chi tiết vè nội dung của khóa học sẽ được hiện ra. Để hoàn tất đăng ký, bạn chọn Vào học.

cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên máy tính


Bước 1: Truy cập vào trang web LMS vnEdu

Hướng dẫn cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên máy tính

Bước 2: Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản học sinh thì hãy click chọn đăng nhập bằng tài khoản vnEdu.

cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên máy tính

Bước 3: Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu. Tiếp theo, bạn chọn đến Site trường để tiếp tục.

đăng nhập lms.vnedu.vn trên máy tính

Bước 4: Chọn mục lịch học để theo dõi thời khóa biểu trên lớp.

Hướng dẫn cách đăng nhập lms.vnedu.vn trên máy tính

Sau khi đã biết các đăng nhập lms.vnedu.vn hãy xem tiếp hướng dẫn cách sử dụng vnEdu hiệu quả. Để tiếp tục theo dõi tình hình học tập, bạn cuộn xuống phần dưới để xem các khóa học đã và đang tham gia.

Hướng dẫn sử dụng một số tính năng khác của LMS vnEdu

Ngoài theo dõi tình hình học tập ở trường cũng như các khóa học e-learning được trường cung cấp, các bạn học sinh còn có thể mở rộng phạm vị học hỏi và giao lưu không giới hạn bằng các vận dụng một số tính năng khác của LMS vnEdu.

Đăng ký khóa học

Bước 1: Chọn vào khóa học. Sau đó chọn đúng khối lớp (phần bên trái màn hình) để xem tất cả các khóa học dành cho bạn.

Cách Đăng ký khóa học trên lms vnedu

Bước 2: Chọn chương trình học thích hợp. Tại đây bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết của khóa học, sau đó chọn Vào học để xem các bài giảng.

Hướng dẫn Cách Đăng ký khóa học trên lms vnedu

Đối với các phòng học trực tuyến, các bạn có thể tham gia Zoom mà không cần đăng nhập lms.vnedu.vn bằng cách chọn mở trong Tab mới. Tại giao diện Zoom, bạn tiến hành đặt tên theo yêu cầu của lớp học và giáo viên.

Hướng dẫn đăng ký khóa học trên lms vnedu

Đăng ký thi

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống LMS vnEdu bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà nhà trường cung cấp. Sau khi đăng nhập thông công, hệ thống sẽ đưa bạn về Hồ cá nhân của mình. Tại đây bạn chọn Đang diễn ra và chọn vào bài kiểm tra mà mình chưa hoàn thành để làm.

Hướng dẫn cách Đăng ký thi trên lms vnedu

Bước 2: Bấm vào học để tiếp tục

Hướng dẫn Đăng ký thi trên lms vnedu

Bước 3: Chọn môn học bạn cần làm bài ở phần bên trái màn hình. Sau đó tham khảo nội dung chi tiết mà bài kiểm tra hiển thị ở phần giữa màn hình. Cuối cùng, để bắt đầu làm bài kiểm tra, bạn chọn Tham gia ở góc trên bên phải màn hình.

cách đăng ký thi trên lms vnedu

Nộp bài

Bước 1: Sau khi làm tất cả các câu có trong bài kiểm tra, bạn chọn Nộp bài ở khung trên cùng bên phải.

cách kiểm tra nộp bài thi trên lmsvnedu.vn

Bước 2: Một cửa sổ xác nhận nộp bài sẽ hiện lên, nếu bạn đã chắc chắn về các câu trả lời của mình, hãy chọn Đồng ý. Còn nếu bạn muốn kiểm tra lại một lần nữa, hãy chọn Hủy.

hướng dẫn nộp bài thi trên lmsvnedu.vn

Sau khi nộp bài hoàn tất, bạn có thể xe lại phần câu trả lời của mình. Tùy theo tùy chỉnh của giáo viên mà bạn có thể xem số câu trả lời đúng/sai hoặc không.

hướng dẫn nộp bài thi trên lmsvnedu.vn

Tra điểm


Để sử dụng vnEdu cho phụ huynh để tra cứu điểm, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng vnEdu. Chọn mục tùy chọn ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó bạn chọn tài khoản cho Phụ Huynh.

Hướng dẫn tra điểm trên Tra điểm lmsvnedu.vn

Bước 2: Chọn mục tùy chọn, sau đó nhập số điện thoại hoặc mã học sinh.

cách tra cứu điểm trên Tra điểm lmsvnedu.vn

Bước 3: Chọn đúng học kỳ và nhập mật khẩu một lần nữa, sau đó ấn xác nhận để xem điểm. Kết quả sẽ được hiển thị ngay bên dưới

hướng dẫn cách tra điểm trên Tra điểm lmsvnedu.vn

Trên đây là hướng dẫn đăng nhập lms.vnedu.vn cũng như sử dụng những chức năng hữu ích. Đây là một nền tảng giúp việc học tập trở nên tiên lợi và toàn diện hơn phù hợp với những yêu cầu hội nhập trong thời đại mới.
Thẻ: AppWikiS
5/5
(0 lượt đánh giá)

Tôi là Huyền Trang, chuyên viên Marketing sáng tạo xây dựng ý tưởng. Chịu trách nhiệm chính tạo ra những bài viết phù hợp, thiết thực nhất hữu ích cho người dùng. Với sứ mệnh cải thiện mang đến những giá trị tốt nhất đến với người dùng, tôi và Sforum đang nỗ lực cải tiến và phát triển nội dung được chọn lọc nhất để tạo hành trình trải nghiệm và hướng lối người dùng tới những thông tin bổ ích nhất. Hãy follow tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin và được giải đáp chi tiết tận tình nhé.