Trang chủThủ thuật
Cách để tránh mất Facebook, Zalo, Gmail khi đổi thuê bao 11 số
Cách để tránh mất Facebook, Zalo, Gmail khi đổi thuê bao 11 số

Cách để tránh mất Facebook, Zalo, Gmail khi đổi thuê bao 11 số

Cách để tránh mất Facebook, Zalo, Gmail khi đổi thuê bao 11 số

Sforum CTV
Ngày đăng: 23/08/2018
gg news
Thông tin thuê bao di động chuyển thành 10 số khiến nhiều người hoang mang bởi nếu không thận trọng thì người dùng sẽ trở thành nạn nhân có nguy cơ mất các tài khoản mạng xã hội rất cao. Trong bài mẹo facebook sau, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để tránh mất Facebook, Zalo, Gmail khi đổi thuê bao 11 số?

1. Đối với tài khoản Facebook

Tài khoản facebook của bạn rất dễ bị đánh cắp khi bạn sử dụng bảo mật 2 lớp bằng số điện thoại. Chính vì vậy hãy sẵn sàng cập nhật ngay số mới cho tài khoản bằng cách: bạn vào phần Cài đặt, truy cập vào mục 'Di động' (trên PC) hoặc 'Nhắn tin văn bản' (trên mobile) và xóa hoặc cập nhật số điện thoại mới.


[caption id='attachment_170922' align='aligncenter' width='600'] Thêm số điện thoại sau khi đổi về 10 số[/caption]

2. Đối với tài khoản Zalo

Zalo sử dụng trực tiếp số điện thoại của bạn chính vì vậy điều này cực kì nguy hiểm.

Bạn vào Cài đặt - Tài khoản và bảo mật - Đổi số điện thoại, sau đó nhập mật khẩu và điền số điện thoại mới. [caption id='attachment_170924' align='aligncenter' width='600'] Cập nhật số điện thoại mới trên Zalo[/caption]

Xem thêm nhanh:

3. Đối với tài khoản Gmail (Google)


Bạn truy cập vào 'myaccount.google.com', sau đó vào mục Thông tin cá nhân và bảo mật, chọn Điện thoại và thêm/xóa hoặc thay đổi số điện thoại khôi phục dùng cho tài khoản Google. [caption id='attachment_170938' align='aligncenter' width='600'] Chọn thông tin cá nhân của bạn[/caption] [caption id='attachment_170939' align='aligncenter' width='600'] Lựa chọn thay đổi số điện thoại 10 số[/caption]

Hãy tự bảo vệ tài khoản Facebook, Gmail, Zalo khi đổi thuê bao 11 số nhé tránh trường hợp mất nick hàng loạt sẽ gây gián đoạn và ảnh hưởng tới công việc cá nhân của bạn!


Trên đây là cách đểtránh mất Facebook, Zalo, Gmail khi đổi thuê bao 11 số. Chúc các bạn thành công.

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé!

Xem thêm video hướng dẫn đổi đầu số của tất cả nhà mạng:

https://www.youtube.com/watch?v=oa-oN7a_tR4&feature=youtu.be
avatar Sforum CTV
QTV
Sforum CTVBài đã đăng: 11824

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2013, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.