Tham khảo ngay cách kết nối loa với máy chiếu đơn giản

Tham khảo ngay cách kết nối loa với máy chiếu đơn giản

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy chiếu mà chất lượng âm thanh của chúng không như bạn mong muốn khiến trải nghiệm trở nên không trọn vẹn. Vậy bạn đã biết cách kết nối loa với máy chiếu đơn giản để khắc phục vấn đề trên hay chưa?

Cùng Sforum tìm hiểu ngay cách thực hiện trong bài viết này nhé.

Tham khảo ngay cách kết nối loa với máy chiếu đơn giản tại nhà

Tại sao cần kết nối loa với máy chiếu

Đối với các sản phẩm máy chiếu không có loa đi kèm thì bạn cần tiến hành kết chúng cùng với loa ngoài để hỗ trợ trong việc phát âm thanh mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, khi bạn sử dụng máy chiếu ở những không gian rộng lớn bạn cũng cần kết nối với những mẫu loa lớn để có thể khuếch đại âm thanh một cách tốt nhất. 

Tại sao cần kết nối loa với máy chiếu - Ảnh 1

Cách kết nối máy chiếu với loa ngoài 

Để có thể kết nối máy chiếu với loa ngoài bạn có thể thực hiện các thao tác sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tắt cả máy chiếu và loa để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và không nên kết nối với nguồn điện tránh những rủi ro trong quá trình thao tác nhé.

Cách kết nối máy chiếu với loa ngoài  - Bước 1

Bước 2: Bạn tiến hành dùng cáp âm thanh để gắn vào cổng Audio Out trên máy chiếu.

Cách kết nối máy chiếu với loa ngoài  - Bước 2

Bước 3: Bạn tiến hành gắn đầu còn lại của cáp vào cổng Audio In trên loa ngoài.

Cách kết nối máy chiếu với loa ngoài  - Bước 3

Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành khởi động cả loa và máy chiếu, sau đó kết nối với nguồn điện để tiến hành kiểm tra xem có lỗi gì hay không. Nếu không có lỗi gì bạn có thể an tâm sử dụng nhé. 

Cách kết nối máy chiếu với loa ngoài  - Bước 4

Lưu ý: Để máy chiếu có thể kết nối với loa ngoài thì máy chiếu của bạn phải có cổng Audio Out và HMDI, còn loa phải có cổng Audio In.

Tạm kết 

Trên đây là những thông tin về cách kết nối loa với máy chiếu mà Sforum giới thiệu cho bạn. Thông qua đó giúp bạn biết được một mẹo hữu ích để áp dụng sau này nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.