Cách kiếm Gem trong King Legacy mới 2023 nhanh nhất 

Cách kiếm Gem trong King Legacy mới 2023 nhanh nhất 

Gem là vật phẩm quan trọng trong game King Legacy giúp người chơi mua vật phẩm để nâng cấp nhân vật. Cách kiếm gem trong King Legacy không quá khó nhưng có thể mất nhiều thời gian tìm hiểu và công sức để thu thập. Tuy nhiên, người chơi học hỏi và tham khảo qua kinh nghiệm từ người chơi trước để thu được nhiều Gem nhất. Cùng Sforum tìm hiểu chi tiết cách kiếm nhiều Gem nhanh chóng trong King Legacy ở sea 1 và sea 2 nhé. 

Cách kiếm Gem trong King Legacy mới 2023 nhanh nhất 

Lợi ích của Gem trong King Legacy

Bên cạnh việc chiến đấu diệt boss để tăng sức mạnh và level thì việc kiếm Gem trong King Legacy cũng là vấn đề được nhiều người chơi đặt lên hàng đầu. Vì vậy để biết cách kiếm gem trong King Legacy bạn nên biết GEM sẽ mang lại một số lợi ích nào dưới đây 

  • Mua vật phẩm: Bạn có thể sử dụng Gem để mua các vật phẩm hữu ích như vũ khí, trang bị, thuốc hồi phục và đồ trang trí trong game. 
  • Nâng cấp nhân vật: Gem có thể được dùng để nâng cấp cho nhân vật bằng cách mua các vật phẩm tăng kỹ năng rồi đi đánh quái để thu thêm kinh nghiệm tăng cấp. Gem còn có thể được sử dụng để tăng cường một số tính năng đặc biệt cho nhân vật như lực tấn công, khả năng phòng thủ,...
  • Mua hệ thống: Gem có thể được sử dụng để mua các hệ thống trong trò chơi, chẳng hạn như hệ thống Skill, hệ thống Pet.
  • Tăng sức mạnh: Một số Gem có khả năng tăng sức tấn công vật lý, tăng tốc di chuyển, tăng cấp kỹ năng, tăng hồi máu.
  • Nâng cấp: Người chơi có thể hợp nhất các Gem cấp thấp lại với nhau để tạo ra gem cấp cao hơn nhằm nâng cấp cho nhân vật nhanh chóng hơn. 
  • Mở rương: Một số Gem dùng để mở rương đặc biệt có từ đánh quái, nhận quà hoặc từ cửa hàng. Những rương này thường chứa những vật phẩm hiếm giúp người nâng cấp khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình. 

Lợi ích khi thực hiện Cách kiếm Gem trong King Legacy

Cách kiếm Gem trong King Legacy ở sea 1 dễ nhất

Sea 1 là chướng ngại vật đầu tiên mà người chơi cần phải vượt qua khi bắt đầu chơi game King Legacy. Sea 1 có nhiệm vụ không quá khó khăn nên các game thủ có thể kiếm Gem một cách đơn giản. Những cách kiếm Gem trong King Legacy game thủ có thể dùng là: 

Liên kết tài khoản game với Facebook

Nhà phát hành game không bắt buộc người chơi phải liên kết nối khoản Facebook với nick game King Legacy. Tuy nhiên, nếu liên kết, người chơi sẽ nhận được 200 gem. Việc liên kết này có mục đích là thu thập những dữ liệu cần thiết cho việc phát triển game, bảo mật tài khoản người dùng, thuận tiện sao lưu,...

Cách liên kết tài khoản game với Facebook khá đơn giản, người chơi chỉ bằng cách chọn “Settings” trên màn hình. Sau đó, game thủ hãy nhấn nút “Facebook” để liên kết với tài khoản game King Legacy với tài khoản Facebook đang có trên thiết bị. 

Hoàn thành nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ là một trong những cách kiếm Gem trong King Legacy cơ bản nhất nên được rất nhiều người chơi sử dụng. Nhiệm vụ sẽ được NPC hoặc hệ thống phát ra mỗi ngày với những phần quà hấp dẫn. Với mỗi cấp độ, nhiệm vụ sẽ có độ khó không giống nhau. Càng lên cao, nhiệm vụ càng khó hoàn thành hơn. Tuy nhiên, song song với đó là phần thưởng hậu hĩnh không kém.

Cách kiếm Gem trong King Legacy ở sea 1 bằng cách hoàn thành nhiệm vụ
Hoàn thành nhiệm vụ là một cách kiếm Gem trong King Legacy

Đánh bại Barbarian

Đánh bại ác quỷ Barbarian là một trong những cách kiếm nhiều Gem trong King Legacy được nhiều game thủ áp dụng bởi thời gian nhận được quà ngắn. Để thu được nhiều Gem nhất, người chơi nên chọn chiến đấu với những con quái vừa tầm với level hiện tại của mình để tăng tỷ lệ chiến thắng. 

Tham gia sự kiện đặc biệt

cách kiếm gem trong King Legacy nhanh tiếp theo mà người chơi có thể sử dụng đó là tham gia vào các sự kiện được nhà phát hành tổ chức trong game. Những sự kiện này thường sẽ được thông báo trước nên người chơi hãy chú ý theo dõi lịch để tránh bỏ qua những phần thưởng Gem hấp dẫn. 

Khai thác mỏ Gem

Để có thể sở hữu được nhiều Gem để mua vật phẩm và trang bị cho nhân vật nhất, người chơi hãy chăm chỉ khai thác mỏ Gem. Trong khi đào mỏ, người chơi có thể sẽ nhận được những rương vật phẩm miễn phí nhưng có giá trị Gem vô cùng cao. 

Cách kiếm Gem trong King Legacy ở sea 1 bằng cách khai thác mỏ Gem

Nhận thêm Gem khi mua hàng

Cách kiếm Gem trong King Legacy bằng cách mua hàng cũng được rất nhiều người chơi áp dụng. Theo cách này, người chơi sẽ sử dụng đá quý và Beli để mua Gem phục vụ thêm cho các trận chiến. 

Nhập mã code nhận Gem

Cách kiếm Gem trong King Legacy miễn phí bằng cách nhập mã code do nhà phát hành tung ra được nhiều game thủ áp dụng. Để nhận được nhiều mã code nhất có thể, bạn hãy thường xuyên theo dõi các kênh thông tin chính thức của game trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,... 

Thám hiểm các vùng đất mới

Khi người chơi thám hiểm được một vùng đất mới trong game King Legacy thì sẽ nhận được Gem do đã hoàn thành nhiệm vụ hoặc tìm thấy Gem trong các rương ngẫu nhiên. Vì vậy, nếu muốn sở hữu nhiều Gem để nâng cấp tài khoản, mua vật phẩm,.. người chơi hãy chăm chỉ tìm hiểu và phát hiện thêm các vùng đất mới trong game nhé. 

Thám hiểm các vùng đất mới là một cách kiếm Gem trong King Legacy

Cách kiếm Gem trong King Legacy ở sea 2 nhanh 

Qua sea 1 và đến sea 2 chứng tỏ người chơi đã vượt qua giai đoạn tân thủ. Khi đó, việc kiếm Gem lại càng trở nên khó khăn. Sau đây là một số gợi ý cách kiếm Gem trong game King Legacy ở sea 2 nhanh chóng mà Sforum đã tổng hợp được: 

Đạt cấp độ 1500 trở lên

Cấp độ 1500 sẽ được mở khóa tính năng đấu boss mạnh cùng với nhiều cơ hội đánh ải khác. Những thử thách này tuy khó khăn hơn nhiều so với ở sea 1 nhưng nếu giành chiến thắng người chơi sẽ nhận được nhiều Gem hơn rất nhiều. 

Trang bị đủ trái ác quỷ và vật phẩm 

Cách kiếm gem trong King Legacy từ trái ác quỷ và vật phẩm thường có sẵn trong game và được người chơi thu thập để nâng cấp sức mạnh của nhân vật. Nếu muốn sở hữu được nhiều Gem và đánh bại quái nhanh chóng thì người chơi hãy tích trữ đủ trái ác quỷ và vật phẩm trước khi bước vào một trận chiến nào đó. 

Cách kiếm Gem trong King Legacy ở sea 2 nhanh bằng cách trang bị đủ trái ác quỷ và vật phẩm 

Hợp tác với game thủ mạnh

Hợp tác với game thủ khác là cách vượt ải nhanh đối với những người mới chơi và cần nhiều Gem. Người chơi có thể vào cộng đồng game rồi liên hệ đến vài game thủ có lực chiến tầm trung đến cao cấp để hỗ trợ. Trong trường hợp khác, người chơi cũng có thể tự liên thủ với những người chơi khác có lực chiến tương đương để sắp xếp đội hình đánh quái.

Cách lấy mã code nhận Gem King Legacy

Các cách kiếm Gem trong King Legacy nêu trên đòi hỏi người chơi cần vào game thường xuyên nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để làm việc này. Một cách kiếm Gem mà không cần phải chơi nhiều đó là đi thu thập code từ các nền tảng như:

  • Từ website cập nhật code: Hiện có rất nhiều website cập nhật code game trên mạng. Với từ khóa “code  King Legacy” hoặc tương tự, người chơi có thể tìm được hàng chục trang tổng hợp code.
  • Từ tài khoản mạng xã hội của nhà phát hành: Hiện nay, nhà phát hành của trò chơi hoạt động mạnh mẽ nhất trên Twitter với tài khoản tên @PlayKingLegacy. Nếu có code mới, nhà phát hành sẽ thông báo trên tài khoản này.
  • Cộng đồng game: Cộng đồng game King Legacy hiện có trên hầu hết các trang mạng xã hội và có một website riêng đó là king-legacy.fandom.com. Trang web này có tổng hợp toàn bộ code mới nhất, được cập nhật bởi những người chơi thường xuyên cùng với nhiều mẹo chơi hay.
  • Youtube: Các youtuber là những người thường xuyên cập nhật code game với tần suất cao. Một số kênh người chơi có thể cân nhắc theo dõi là Levini Gamer, marushart, OnePiece The Most Loyal Fan, ItsShark, JoseLix,...

Cách lấy mã code nhận Gem King Legacy để thực hiện cách kiếm Gem
Game thủ có thể lấy mã code mới từ web, Youtube, mạng xã hội, cộng đồng game

Kết luận

Trên đây là một số cách kiếm nhiều Gem nhanh chóng trong King Legacy ở sea 1 và sea 2 mới nhất 2023 mà Sforum đã tổng hợp được. Hy vọng rằng qua những thông tin trên, người chơi sẽ chọn được cách kiếm Gem trong King Legacy phù hợp với level hiện tại của mình để có thể thu được nhiều đá quý nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về các trò chơi trên roblox thì có thể vào Sforum để tìm đọc thêm.

Xem thêm bài viết chuyên mục: Cách chơi game, Roblox

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp