Cách kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger vô cùng đơn giản không cần phải đoán già đoán non

Cách kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger vô cùng đơn giản không cần phải đoán già đoán non

Chú ý!!!! Bài viết này dành cho những bạn nào đã có người yêu rồi nhé! Nếu như một ngày nào đó bạn thắc mắc rằng người yêu của mình nhắn tin với ai nhiều nhất, muốn kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất ở trên Messenger/Zalo thì giờ đây đã có cách!

Bên dưới đây sẽ là bài chia sẻ về cách kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger vô cùng đơn giản mà ai có tính đa nghi thì nên thử qua cho biết. Cùng xem bài viết nhé!

Kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger - Hình 1

Cách kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger

Bước 1: Vào một ứng dụng mà nó có nền tảng chia sẻ dữ liệu qua lại cho các ứng dụng khác, ở bên dưới đây mình sẽ lấy ví dụ là ứng dụng TikTok đi nhé! Nhưng nhớ là phải lấy được điện thoại của người yêu bạn trước đã nhé!

Trên điện thoại của người yêu bạn, vào bên trong TikTok, ở video nào cũng được, các bạn nhấn vào nút Chia sẻ ở góc dưới màn hình bên phải của video đó.

Kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger - Hình 2

Bước 2: Sau đó một giao diện nhỏ được hiển thị ra ngay bên dưới màn hình, ở đây các bạn chọn vào mục Messenger.

Kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger - Hình 3

Bước 3: Điện thoại sẽ tự động mở ra ứng dụng Messenger và những bạn bè, hội nhóm mà người yêu của bạn thường xuyên nhắn tin nhất. Tại đây thì bạn có thể check xem ai là người nhắn tin với người yêu bạn nhiều nhất rồi đó!

Kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger - Hình 4

Vậy là xong rồi, cách check xem người yêu nhắn tin với ai nhiều nhất đơn giản phải không nào? Và đặc biệt các ông con trai nếu như không muốn mọi chuyện đi quá xa thì đã có người yêu rồi thì đừng nên nhắn tin với gái nhé!

Người yêu các ông mà đọc được bài này có khi là lấy luôn điện thoại check ngay lập tức đó.

Tạm kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách kiểm tra người yêu chat với ai nhiều nhất trên Messenger đơn giản và nhanh chóng bạn nào cũng có thể làm được. Hy vọng bài viết này sẽ bổ sung thêm thông tin bổ ích cho bạn!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp