Cách sử dụng App Loopsie: Tạo ảnh, video anime bằng AI 2023

Cách sử dụng App Loopsie: Tạo ảnh, video anime bằng AI 2023

Tạo ảnh thành anime 3D siêu chất với app Loopsie đang hot trend nhất hiện nay bạn đã thử chưa? Hãy Cùng Sforum tìm hiểu cách sử dụng app Loopsie tạo ảnh, video thành anime 3D miễn phí trên điện thoại iOS, Android thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Cách sử dụng App Loopsie: Tạo ảnh, video anime bằng AI 2023
Hướng dẫn cách sử dụng app Loopsie tạo ảnh thành anime 3D

Loopsie là gì?

Loopsie là một app sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để chuyển đổi hình ảnh, video thông thường thành hình anime/3D độc đáo và đẹp mắt. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau để chỉnh bức hình anime của mình theo nhiều phong cách khác nhau.

Loopsie có 2 phiên bản chính là miễn phí và có phí. Với bản mất phí Loopsie Pro thì ngoài các tính năng chuyển đổi hình thông thường, người dùng sẽ được cung cấp thêm một bộ filler độc đáo.

Loopsie là gì?
Loopsie là ứng dụng chuyển hình ảnh, video thành dạng anime.

Hiện nay, Loopsie mới chỉ hỗ trợ sử dụng trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS, chưa có trên Android. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android nhưng muốn chuyển đổi ảnh, video thành hình anime thì có thể tham khảo một số app khác như PicsArt, Prisma, Foodie,...

Những tính năng nổi bật của Loopsie 

Loopsie được nhà sản xuất trang bị cho nhiều tính năng hiện đại giúp cho quá trình chuyển đổi hình trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tùy chọn khác nhằm giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ảnh thành anime hoạt hình 3D với app Loopsie theo sở thích riêng. Các tính năng nổi bật của Loopsie phải kể đến gồm:

Nhiều phong cách anime 

Loopsie cung cấp cho người dùng 3 phong cách anime khác nhau gồm anime 3D Hàn Quốc, anime Nhật Bản và anime Mỹ. Tùy vào sở thích của mình, người dùng có thể lựa chọn phong cách phù hợp.

Nhiều tùy chỉnh chức năng

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh và video, Loopsie còn cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo hình anime theo sở thích. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, filler hay chèn nhạc nền để giúp cho hình ảnh, video anime thêm phần độc đáo và sinh động.

Những tính năng nổi bật của Loopsie 
Cách sử dụng Loopsie còn có nhiều tùy chọn chỉnh sửa để người dùng tùy ý sáng tạo.

AI trí tuệ nhân tạo hiện đại

Loopsie được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tân tiến để chuyển đổi hình ảnh, video thực tế sang hình anime một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải ảnh hoặc video lên ứng dụng và phần còn lại hãy để AI lo.

Bộ filler độc đáo

Một trong những tính năng nổi bật của Loopsie phải kể đến đó là bộ filler đa dạng và độc đáo. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể thêm filler cho hình ảnh khi sử dụng phiên bản Loopsie Pro.

Cách tải, cài đặt app Loopsie trên điện thoại iPhone

Hiện nay, app Loopsie đã được nhà sản xuất phát hành trên hệ điều hành iOS nên bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại iPhone.

Bước 1: Vào AppStore.

Bước 2: Gõ hoặc dán vào thanh tìm kiếm từ Loopsie xong đó nhấn Tìm trên bàn phím ảo.

Bước 3: Nhấn Nhận.

Cách tải, cài đặt app Loopsie trên điện thoại iPhone
Bạn có thể cài đặp Loopsie trên iPhone dễ dàng qua AppStore

Cách sử dụng Loopsie tạo ảnh thành anime

Cách sử dụng Loopsie để chuyển đổi hình ảnh thực tế thành hình phiên bản anime không khó để thực hiện. Nếu chưa biết cách sử dụng app Loopsie này thì bạn hãy tham khảo theo hai cách hướng dẫn nhanh và hướng dẫn chi tiết ở bên dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Để tạo ảnh thành anime với app Loopsie, bạn cần tải và truy cập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy chọn phong cách anime muốn chuyển đổi, chọn Import, cấp quyền truy cập hình ảnh và tải ảnh muốn tạo lên. Tiếp đó, người dùng hãy bật Notification enable và lưu lại hình ảnh anime mà hệ thống đã xử lý xong.

Hướng dẫn chi tiết

Dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Loopsie để chuyển đổi ảnh gốc thành hình anime chi tiết nhất:

Bước 1: Vào AppStore, gõ hoặc dán từ Loopsie vào thanh tìm kiếm và tải ứng dụng về máy.

Cách sử dụng Loopsie tạo ảnh thành anime bước 1

Bước 2: Bấm chọn vào dấu x ở góc màn hình bên trái để sử dụng bản miễn phí của app Loopsie. Tại giao diện chính của Loopsie, bạn lướt, tìm kiếm và chọn phong cách anime muốn tạo ảnh.

Cách sử dụng Loopsie tạo ảnh thành anime bước 2
Hướng dẫn cách tạo ảnh thành anime với app Loopsie siêu chất.

Bước 3: Chọn Import rồi bấm vào mục Cấp quyền truy cập hình ảnh, sau đó, bạn hãy chọn ảnh muốn tạo thành hình anime. Lúc này, hệ thống sẽ mất một chút thời gian để chuyển đổi, bạn có thể chọn Notification enabled để nhận thông báo khi hình ảnh đã được xử lý xong. Nếu không muốn nhận thông báo, bạn chọn Hide để tiếp tục chọn và tạo hình ảnh khác.

Cách sử dụng Loopsie tạo ảnh thành anime bước 3

Bước 4: Sau khi xử lý hệ thống xử lý xong, hình ảnh sẽ được tự động lưu về thư viện của bạn. Lúc này, bạn có thể chia sẻ hình anime của mình lên các nền tảng mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Cách sử dụng Loopsie tạo ảnh thành anime bước 4

Cách sử dụng Loopsie tạo video Anime

Cách sử dụng Loopsie để tạo video anime cũng tương tự như khi chuyển đổi hình ảnh. Nếu chưa biết cách thực hiện thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn mà Sforum chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Vào Loopsie. Bạn hãy bấm vào dấu x để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Sau đó, bạn hãy chọn và bấm vào phong cách video anime muốn chuyển đổi.

Bước 2: Bấm chọn Import (hoặc chữ tiếng Trung như trong ảnh) và cấp quyền cho Loopsie truy cập vào thư viện trên điện thoại. Sau đó, bạn chọn video muốn tạo để hệ thống xử lý. Lúc này, bạn có thể chọn Notification enabled nếu muốn nhận thông báo khi việc chuyển đổi hoàn thành hoặc chọn Hide để tiếp tục chọn và tạo video khác.

Bước 3: Sau khi hệ thống Loopsie xử lý xong, bạn có thể xem, lưu video về máy hoặc chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội.

Cách sử dụng Loopsie tạo video Anime
Cách sử dụng Loopsie để tạo video anime cũng tương tự cách chuyển đổi hình ảnh.

Cách sử dụng Loopsie trên Android

Loopsie chỉ hỗ trợ sử dụng trên những thiết bị chạy hệ điều hành iOS, không dùng được trên Android. Cụ thể, tính đến tháng 10/2023, ứng dụng chuyển ảnh này vẫn chưa có mặt trên Cửa hàng CH Play. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tạo chuyển đổi từ ảnh thực tế sang ảnh anime trên điện thoại Android thì nên tìm kiếm một số ứng dụng khác.

Một số người đã lựa chọn tải Loopsie APK nhưng cách làm này sẽ khiến thiết bị gặp phải tình trạng đơ lag sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, khi bạn áp dụng cách sử dụng Loopsie miễn phí trên Android thì sẽ không thể thực hiện được tất cả các tính năng. Trong một số trường hợp, những app đó chỉ là một ứng dụng đạo nhái, tạo ảnh thành anime 3D có chức năng tương tự như app Loopsie.

Cách sử dụng Loopsie trên Android

Hướng dẫn đăng ký Loopsie Pro sử dụng miễn phí

Loopsie Pro là phiên bản mất phí của app Loopsie, cho phép người dùng sử dụng thêm filler vào hình ảnh và video anime 3D của mình. Để có thể đăng ký dùng bản Loopsie Pro miễn phí trong 3 ngày, bạn hãy làm theo các bước như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào Loopsie, sau đó bạn hãy bấm vào mục Weekly - 3 days free rồi nhấn chọn vào mục màu tím Redeem 3 days for free.

Bước 2: Một bảng thông tin thanh toán sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại, bạn hãy xác nhận đăng ký để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Bấm vào mục màu tím Remind me để cấp quyền thông báo cho ứng dụng. Qua đó bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất về thông tin cách sử dụng app Loopsie miễn phí một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký Loopsie Pro sử dụng miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng Loopsie để tạo ảnh, video anime 3D

Cách sử dụng Loopsie miễn phí có thao tác thực hiện dễ làm và nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có một số người gặp khó khăn khi chuyển đổi ảnh anime thông qua ứng dụng này hoặc ảnh sau khi tạo không còn giữ được nét chân thực. Để có những bức ảnh, video anime 3D ưng ý nhất bằng app Loopsie, bạn hãy để ý đến một số điều được liệt kê dưới đây:

  • Không nên thêm hoặc chèn quá nhiều hiệu ứng vào một bức hình, video bởi việc làm này sẽ khiến cho tác phẩm mất đi vẻ chân thật.
  • Chỉ nên sử dụng những hình ảnh cá nhân của mình để thực hiện chuyển đổi trên app để nhằm việc bị đánh bản quyền.

Những lưu ý khi sử dụng Loopsie để tạo ảnh, video anime 3D
Cần lưu ý một số điều trong cách sử dụng Loopsie

Câu hỏi thường gặp

Ngoài câu hỏi về cách sử dụng Loopsie miễn phí trên Android, iOS thì rất nhiều người còn thắc mắc về thời gian sử dụng không mất phí của app này cũng như một số vấn đề khác về bảo mật. Dưới đây, Sforum sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi điển hình liên quan đến ứng dụng chuyển đổi hình ảnh Loopsie:

Thời gian sử dụng Loopsie miễn phí được bao nhiêu lâu?

Loopsie là một ứng dụng chuyển đổi ảnh miễn phí nên bạn có thể tùy thích sử dụng đến khi không còn nhu cầu nữa. Tuy nhiên, phiên bản Loopsie Pro chỉ hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh không mất phí trong 3 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng thì cần đăng ký và gia hạn tài khoản, nếu không thì cần hủy gia hạn.

Thời gian sử dụng Loopsie miễn phí được bao nhiêu lâu?

App Loopsie có đánh cắp dữ liệu người người không?

Nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu khi áp dụng cách sử dụng Loopsie là hoàn toàn có thể xảy ra. Nguyên nhân là bởi khi dùng bạn cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào thư viện của mình, kết nối internet, camera,... Ngoài ra, khi đưa hình ảnh lên những app này, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị kẻ xấu lấy gương mặt để làm những chuyện sai trái, vi phạm pháp luật hoặc dùng để lừa đảo người khác.

Có những ứng dụng nào giống app Loopsie sử dụng được trên Android không?

Loopsie này chỉ hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành iOS nên những người dùng điện thoại Android không thể trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu bạn dùng máy Android mà yêu thích những bức hình anime được chuyển đổi từ ảnh thật thì có thể tham khảo một số app như AI Mirror: AI Art Photo Editor, Toonme, BeautyPlus – Edit, Retouch, Filter.

Có những app ứng dụng nào giống Loopsie sử dụng được trên Android không?

Bài viết trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Loopsie chi tiết và dễ thực hiện nhất. Hy vọng rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ biết cách tạo ảnh, video thành anime bằng việc sử dụng app Loopsie để có được những bức hình độc đáo và đẹp mắt nhé. Đừng quên cập nhật các bài viết mới nhất tại trang Sforum để biết thêm nhiều ứng dụng chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh, video thú vị khác.

  • Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: App

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp