Cách tag tất cả thành viên nhóm Messenger vào chỉ với một cú chạm mà ai cũng nên biết

Cách tag tất cả thành viên nhóm Messenger vào chỉ với một cú chạm mà ai cũng nên biết

Sau sự cố lỗi thông báo vừa qua, nhà sản xuất và phát triển ứng dụng Messenger đã cho phát hành ngay bản mới nhất của ứng dụng để khắc phục tình trạng trên. Bên cạnh đó, bản cập nhật này còn được bổ sung thêm tính năng tag nhanh tất cả thành viên nhóm Messenger một cạch cực đơn giản

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách tag tất cả thành viên nhóm Messenger vào chỉ với một cú chạm. Cùng theo dõi và thực hiện với Sforum nhé.

Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất

Đầu tiên, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger được nhà phát hành cung cấp theo sự lựa chọn dưới đây bạn nhé.

  • Cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger trên iOS tại đây.
  • Cập nhật phiên bản mới nhất của Messenger trên Android tại đây

Cách tag tất cả thành viên nhóm Messenger

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất trên thiết bị. Tại giao diện chính của Messenger, bạn nhấn chọn vào cuộc hội thoại với nhóm.

Bước 2: Trong cuộc hội thoại nhóm với mọi người, tại khung nhập tin nhắn, bạn gõ ký hiệu “@” vào. Ngay lúc này, bảng gợi ý tag sẽ được hiển thị, bạn chọn vào Mọi người để tag họ vào.

Bước 3: Bạn nhấn nút gửi đi để hoàn thành tag tất cả thành viên nhóm Messenger này vào.

Tạm kết: Cách tag tất cả thành viên trong nhóm chat messenger

Chỉ với vài bước cơ bản trên, bạn đã có thể tag tất cả thành viên nhóm Messenger vào rồi đấy ạ. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công với mẹo Messenger trên!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.