Cách tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Cách tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Với Xingtu, bạn sẽ có thể bổ sung vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình một “thành viên” chất lượng.

App chỉnh sửa ảnh hiện nay đã trở thành những ứng dụng không thể thiếu trong hầu hết smartphone của người dùng đặc biệt là các bạn trẻ. Bằng các công cụ thông minh và cách sử dụng đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh ngay trên smartphone nhỏ bé một cách dễ dàng, tạo ra hiệu ứng chuyên nghiệp và vô cùng đẹp mắt.

Cách tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Nổi lên trong số đó, Xingtu là ứng dụng chỉnh ảnh rất được ưa chuộng. Mời bạn đọc cùng Sforum tìm hiểu về app này và cách tải trên Android.

Xingtu App là gì?

Xingtu là một app chỉnh sửa ảnh của thị trường Trung Quốc, sở hữu nhiều công cụ và hiệu ứng đẹp mắt. Và đó cũng là lý do mà ứng dụng này rất được yêu thích. Vì đây là một ứng dụng độc quyền trên cửa hàng Trung Quốc nên người dùng tại các quốc gia khác sẽ không thể tải về trên Google Play hay App Store.

Cách tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu trên Android

Bên cạnh đó, Xingtu cũng chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung nên những người dùng mới làm quen với ứng dụng sẽ gặp một chút khó khăn. Nhưng tương tự các app chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã đưa vào các hình ảnh và biểu tượng trực quan để người dùng dễ dàng thao tác.

Cách tải Xingtu Apk trên Android

Dù không phát hành tại Việt Nam nhưng bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Đối với iOS, bạn có thể đổi quốc gia của tài khoản App Store sang Trung Quốc là có thể tải về. Hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt trên hệ điều hành Android.

Bước 1: Để cài đặt, đầu tiên bạn hãy sử dụng điện thoại và tải về tệp Xingtu apk bằng cách truy cập đường dẫn Google Drive dưới đây.

TẢI XINGTU APK TẠI ĐÂY

Bước 2: Cài đặt bằng cách bấm vào file Xingtu apk trong điện thoại và chọn Cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng, chọn nút như hình và bắt đầu thao tác.

Hướng dẫn sử dụng App Xingtu cơ bản 

Để hình ảnh có chất lượng cao, bạn hãy thao tác theo các hình ảnh dưới đây để bật chế độ HD.

Cách chỉnh sửa:

Bước 1: Bấm phím + để thêm ảnh và cho phép ứng dụng truy cập bộ sưu tập.

Bước 2: Lựa chọn ảnh muốn chỉnh sửa và bấm vào các công cụ để chỉnh sửa theo ý muốn.

Tạm kết về Download App Xingtu iOs

Trên đây là cách tải và các thông tin cơ bản về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu. Hy vọng bạn đọc có những giây phút thư giãn thoải mái cùng ứng dụng này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.