Chỉ vài tuần sau khi được tung ra, Samsung đã bất ngờ dừng bản cập nhật Android 11 cho dòng Galaxy S10

Chỉ vài tuần sau khi được tung ra, Samsung đã bất ngờ dừng bản cập nhật Android 11 cho dòng Galaxy S10

Nếu bạn còn nhớ thì vài tuần trước, Samsung đã chính thức đưa bản cập nhật Android 11 mới nhất với giao diện One UI 3.0 tới tay người dùng smartphone Galaxy S10, bắt đầu từ quốc gia Thụy Sĩ.

Mới đây, thông qua SamMobile, Samsung đã bất ngờ ngừng phát hành phiên bản phần mềm mới này. Tuy nhiên, lý do đằng sau của động thái này vẫn chưa được Samsung xác nhận. Điều này có nghĩa là hiện tại, bản cập nhật Android 11 với One UI 3.0 không còn khả dụng cho người dùng Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10e nữa.

Một số nguồn tin nói rằng, Samsung dừng bản cập nhật mới nhất có thể là do lỗi trong phần firmware cần được xử lý. Trước đó, từng có người dùng cũng phàn nàn về việc camera bị mờ và thiết bị nóng lên khi dùng bản cập nhật mới. Ngoài ra, có thể còn có nhiều vấn đề chưa được báo cáo và Samsung đã quyết định dừng bản cập nhật này để xử lý trước khi tung trở lại.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận thời điểm hãng dự kiến hoàn thành bản cập nhật và tung nó trở lại cho người dùng Galaxy S10.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina