Chiến Liên Quân ngay trên Facebook mà không cần tải, máy yếu cũng chơi được

Chiến Liên Quân ngay trên Facebook mà không cần tải, máy yếu cũng chơi được

Nếu phải kể tên những tựa game hút người chơi nhất trong năm vừa qua ắt hẳn cái tên Liên Quân mobile sẽ chễm chệ chiếm vị trí khách quan trong bảng xếp hạng. Nay, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game Liên Quân mobile phiên bản lite cùng bạn bè ngay trên Facebook chỉ với 4 bước cơ bản mà không sợ phụ huynh phát hiện ứng dụng game trên thiết bị.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu cách chơi Liên Quân mobile phiên bản lite ngay trên Facebook trong bài viết này nhé.

Cách chơi Liên Quân mobile ngay trong ứng dụng Facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị hoặc truy cập vào website trang chủ của Facebook và đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook, bạn truy cập vào giao diện trang Menu bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên phải thanh tiện ích. Sau đó, bạn nhấn vào mục Chơi Game để vào kho game được tích hợp sẵn trên Facebook.

Bước 3: Tại đây, trên thanh gợi ý trên cùng, bạn nhấn vào Chơi để truy cập vào kho game này nha.

Bước 4: Trong kho game được tích hợp sẵn, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy tựa game Liên Quân mobile/ Arena of Valor ngay trên giao diện chính. Bạn chỉ cần nhấp vào và chơi game ngay thôi.

Nếu không thấy tựa game Liên Quân mobile/ Arena of Valor trên giao diện chính, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc phải phía trên màn hình và tìm kiếm tên game.

Theo bản thân mình cảm nhận, phiên bản thu gọn này giúp bạn được lợi trong việc không phải tải tài nguyên game về thiết bị, tránh bị phụ huynh la mắng hay phiền lòng, truy cập vào game nhanh gọn ở bất cứ đâu, đánh nhanh thắng gọn với thời gian trong trận chỉ từ 3 đến 5 phút,… Song, bên cạnh những ưu điểm trên, việc trải nghiệm game còn khá nhiều sự hạn chế so với phiên bản gốc, điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất là phần bản đồ, các trụ và các quái rừng được thu gọn hơn, ít đồ chơi hơn. Đồng thời, điều khác biệt cũng như bất tiện nhất là bạn chỉ có thể chiến game cùng bạn bè trên Facebook mà không được thoả sức chơi cùng bạn bè thông qua các hình thức truy cập khác như trên ứng dụng Game thật sự.

Tạm kết:

Bạn còn chờ gì nữa mà không lôi kéo bạn bè trên Facebook chiến game và tạo các mối quan hệ thân thiết thông qua chiến trường Liên Quân mobile lite ngay thôi. Chúc bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ bên đồng đội với phiên bản lite của Liên Quân mobile ngay trên ứng dụng Facebook nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.