Đang dùng Galaxy S22 Ultra muốn “lên đời” Galaxy S23 Ultra cần bù thêm bao nhiêu tiền?

Đang dùng Galaxy S22 Ultra muốn “lên đời” Galaxy S23 Ultra cần bù thêm bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang dùng Galaxy S22 Ultra hoặc các điện thoại khác của Samsung hay Apple và muốn “lên đờiGalaxy S23 Ultra mới nhất với mức giá thấp nhất có thể, hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu về chương trình “Thu cũ đổi mới” tại hệ thống CellphoneS.

Bên cạnh iPhone thì các mẫu flagship dòng Galaxy S của Samsung thường thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Chính vì vậy mà mỗi năm, nhu cầu “lên đời” các flagship này của người dùng thường rất cao và với Galaxy S23 Ultra năm nay cũng không ngoại lệ. Thấu hiểu điều đó, CellphoneS hiện tung ra chương trình “Thu cũ đổi mới” cho model Galaxy S23 Ultra với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Đây là một trong những giải pháp giúp người dùng có thể sở hữu được mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

  • Trợ giá: 3,000,000 VND
  • Tặng PMH: 7,000,000 VND

Từ Galaxy S22 Ultra lên đời Galaxy S23 Ultra cần bù thêm bao nhiêu tiền?

Để giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về chương trình “Thu cũ đổi mới” tại CellphoneS, Sforum.vn sẽ cùng tìm hiểu cách nâng cấp từ Galaxy S22 Ultra lên Galaxy S23 Ultra cũng như số tiền cần bỏ thêm.

Bước đầu tiên bạn cần phải thực hiện khi tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới” tại CellphoneS đó là định giá sơ qua chiếc điện thoại hiện tại của mình thông qua website của sự kiện. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá chính xác khi người dùng mang điện thoại cũ tới cửa hàng.

Để định giá sơ bộ sản phẩm, mời bạn đọc truy cập chuyên trang Thu cũ đổi mới với đường dẫn đính kèm tại đây.

Ở bước tiếp theo, bạn hãy nhập đúng tên và dung lượng bộ nhớ trong của điện thoại Galaxy S22 Ultra mà bạn đang sử dụng. Ở ví dụ trong hình dưới đây, chúng ta sẽ chọn Galaxy S22 Ultra phiên bản bộ nhớ 256GB.

Sau đó, bạn sẽ cần xác nhận tình trạng máy cũ theo 4 loại mà CellphoneS đã phân chia sẵn. Trong ví dụ dưới đây, chúng ta sẽ chọn loại 2, máy hoạt động bình thường, màn hình vẫn còn đẹp, ngoại hình 90-95%.

Khi bấm vào nút Tiếp theo như trong hình trên, một cửa sổ thông báo sẽ hiện lên để người dùng lựa chọn muốn lên đời hay muốn bán lại. Bạn hãy chọn vào ô “Có, Muốn đổi mới”.

Ở bước tiếp theo, bạn cần chọn vào phiên bản bộ nhớ của Galaxy S23 Ultra để hệ thống bắt đầu xác định số tiền người dùng cần phải bỏ ra thêm để lên đời. Trong ví dụ này, chúng ta chọn biến thể 512GB.

Sau đó, bạn sẽ nhận được 1 bảng thông tin bao gồm giá máy mới, số tiền ưu đãi trợ giá, giá máy thu cũ và giá bù chênh lệch người dùng phải bỏ ra.

Như bạn có thể thấy, tổng số tiền phải bỏ ra để nâng cấp từ Galaxy S22 Ultra 256GB lên Galaxy S23 Ultra 512GB là 14,640,000 VND. Lúc này bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân của mình là hoàn tất tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” để có thể mua được “siêu phẩm” mới nhất của Samsung với mức giá “hời”.

Tất nhiên, đây chỉ là số tiền dự đoán dựa vào những thông tin khách hàng đã cung cấp. Khi người dùng mang điện thoại cá nhân đến chi nhánh cửa hàng CellphoneS để định giá trực tiếp, kỹ thuật viên sẽ thông báo số tiền chính xác phải bỏ ra để lên đời. Ngoài ra, dựa vào cách làm như trên, bạn đọc có thể thực hiện với những thiết bị khác để định giá và lên đời như ý muốn.

Như vậy, chương trình “Thu cũ đổi mới” sẽ giúp bạn có thể sở hữu được những chiếc điện thoại tốt nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Nếu quan tâm đến các điện thoại này, bạn đọc có thể tham khảo ở đường link dưới đây.

Samsung Galaxy S23 8GB 256GB
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB

22,490,000đ24,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Samsung Galaxy S23 Plus 8GB 256GB
Samsung Galaxy S23 Plus 8GB 256GB

19,990,000đ26,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Samsung Galaxy S23 Ultra 256GB
Samsung Galaxy S23 Ultra 256GB

31,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp