Đặt biệt danh riêng cho “người ấy” trên Messenger mà họ không biết, có thể không?

Đặt biệt danh riêng cho “người ấy” trên Messenger mà họ không biết, có thể không?

Bạn muốn đặt biệt danh riêng trên Messenger cho một ai đó nhưng lại ngại tính năng thông báo của ứng dụng khiến đối phương thấy được “tên thân mật” đó? Liệu trên thực tế đã có giải pháp nào giúp bạn làm được điều này hay chưa?

Cùng Sforum tìm hiểu xem giải pháp nào có thể giải quyết được vấn đề đặt biệt danh riêng trên Messenger mà đối phương không biết trong bài viết dưới đây nhé!

Thông thường, việc nhắn tin qua Messenger, bạn có thể đặt biệt hiệu cho đối phương hoặc thiết lập màu sắc riêng biệt cho mỗi cuộc trò chuyện thông qua những tính năng được thiết lập sẵn trên ứng dụng. Điều này góp phần giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động, đầy sắc màu hơn. Song, điều đó không được ứng dụng “giữ bí mật” với đối tượng còn lại. Tức, nghĩa là nếu bạn thực hiện thao tác này, đối phương cũng đồng thời sẽ nhận được thông báo về việc bạn đã thay đổi biệt danh cho họ. Chưa hết, tên gọi của người ấy trong cuộc trò chuyện cũng bị thay đổi ở khung chat của cả 2 người. Điều này sẽ gây bất tiện, hay thậm chí khiến người dùng khá khó xử khi người còn lại nhận được thông báo. 

Đừng lo, Sforum sẽ mách bạn mẹo này khá thú vị, giúp bạn thỏa sức đặt biệt danh cho Crush hay thậm chí là biệt danh cho người bạn ghét trong bí mật. Nói thế đủ rồi nhỉ, vào việc thôi!

Cách đặt biệt danh riêng bí mật cho đối phương trong cuộc trò chuyện Messenger 

Để thực hiện thành công mẹo này, bạn nên kiểm tra trước xem ứng dụng Messenger đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa theo đường link dưới đây để kẻo “muối mặt” với đối phương nhé!

  • Ứng dụng Messenger dành cho Android cập nhật tại đây.
  • Ứng dụng Messenger dành cho iOS cập nhật tại đây.

Lưu ý: Mình sẽ tiến hành hướng dẫn trên thiết bị iPhone, đối với những bạn dùng các dòng điện thoại Android, bạn cũng có thể thực hiện tương tự như hướng dẫn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger đã cập nhật trên thiết bị và nhấn chọn vào cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn đặt biệt danh bí mật.

Bước 2: Tại khung chat chính, bạn nhấn vào tên của đối phương để truy cập vào mục thông tin thêm của cuộc trò chuyện. Tại đây, bạn cuộn trang xuống dưới và nhấn chọn vào mục Chặn.

Bước 3: Lúc này, bạn cần ngắt hết các kết nối Internet như Wi-Fi/4G đi. Tiếp đó, bạn nhấn chọn vào mục Chặn tin nhắn và cuộc gọi và chọn tiếp Chặn để xác nhận lại với ứng dụng.

Bước 4: Sau khi đã chặn đối phương, bạn hãy quay lại trang trước bằng cách nhấn chọn mũi tên quay lại ở góc trái phía trên và lướt lên trên để truy cập vào mục Biệt danh.

Bước 5: Ở cửa sổ biệt danh, bạn thực hiện đặt biệt danh cho người ấy theo ý thích và ngay sau đó bạn hãy thực hiện bật lại kết nối Internet và nhấn chọn Lưu để biệt danh được lưu lại khi người ấy đang bị chặn.

Bước 6: Biệt danh đã đặt hoàn tất rồi thì còn chờ gì nữa mà không bỏ chặn người đó phải không nào. Tại cửa sổ thông tin cuộc hội thoại, bạn cần truy cập vào mục Bỏ chặn. Ngay sau đó, bạn chọn tiếp vào mục Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi, chọn tiếp Bỏ chặn để xác nhận lại với ứng dụng.

Cuối cùng, đây là thành quả của chúng ta nè. Đối phương hoàn toàn không nhận được thông báo nào về việc biệt danh của họ đã được bạn thay đổi đâu. 

Tạm kết:

Với mẹo Messenger này, bạn ghét ai cũng có thể tự do đặt cho họ những biệt danh “sau lưng” rồi đấy. Chưa hết đâu nhé, mình nghĩ từ nay bạn có thể thỏa sức đặt cho Crush của bạn những biệt danh siêu cấp đáng yêu mà họ sẽ không mảy may hay biết. Thật tuyệt phải không nào! Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.