Đây là chiếc laptop màn hình “đục lỗ” đầu tiên trên thế giới, giá chỉ 14 triệu đồng

Đây là chiếc laptop màn hình “đục lỗ” đầu tiên trên thế giới, giá chỉ 14 triệu đồng

Chuwi MiniBook X là chiếc laptop đầu tiên có màn hình “đục lỗ”, sở hữu thiết kế mỏng nhẹ và có thể gập 360 độ để sử dụng như máy tính bảng.

Mới đây, Chuwi – một thương hiệu đến từ Trung Quốc vừa ra mắt mẫu laptop có màn hình “đục lỗ” đầu tiên trên thế giới với tên gọi là Chuwi MiniBook X. Sản phẩm sở hữu thông số kỹ thuật khá ấn tượng, nhưng đi kèm mức giá tương đối hấp dẫn chỉ 619 USD (khoảng 14 triệu đồng). Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ bút cảm ứng và các phụ kiện bổ sung.

Chuwi MiniBook X được trang bị màn hình 10.5 inch với độ phân giải 2K, “nốt ruồi” nằm ở góc phía trên cùng bên trái. Nhờ thiết kế “đục lỗ”, phần viền màn hình của máy được cắt giảm tối đa, trông cực kỳ mỏng và đẹp mắt. Ngoài ra, nó cũng có camera 5MP ở mặt trước để gọi video và bàn phím kiểu chiclet với viền mỏng hơn.

Quan trọng hơn, Chuwi MiniBook X còn có chế độ Yoga với khả năng nghiêng và gập 360 độ, tuỳ thuộc vào cách sử dụng. Người dùng có thể sử dụng nó ở chế độ máy tính bảng, chế độ lều (Tent Mode) và chế độ xem (Viewing Mode) để xem phim, cũng như một chiếc máy tính xách tay thông thường.

Chuwi MiniBook X được trang bị vi xử lý Intel N5100 thế hệ thứ 11, đi kèm GPU UHD của Intel, 12GB RAM LPDDR4x và bộ nhớ SSD 512GB. Thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W và được cài sẵn hệ điều hành Windows 11 mới nhất. Nó dùng cổng USB-C và có jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh bên, nặng 889 gam và dày 11mm.


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina