Đây là giá bán của bút cảm ứng và ốp lưng bàn phím dành cho Mi Pad 5

Đây là giá bán của bút cảm ứng và ốp lưng bàn phím dành cho Mi Pad 5

Hiện tại, các phụ kiện dành cho máy tính bảng Mi Pad 5 đều đã được mở bán trên website chính thức của Xiaomi.

Trong sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc vào tối qua (10/8), Xiaomi đã giới thiệu Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro – hai mẫu máy tính bảng mới nhất của hãng, sau hơn 3 năm kể từ khi trình làng Mi Pad 4 vào tháng 6/2018. Ngoài những nâng cấp về phần cứng và thiết kế, cả hai chiếc tablet này đều hỗ trợ bút cảm ứng và ốp lưng tích hợp bàn phím, tương tự như iPad Pro của Apple.

Bút cảm ứng – Mi Pad Stylus

Mi Pad Stylus có giá 349 NDT (khoảng 1.2 triệu đồng), rẻ hơn đáng kể so với Apple Pencil thế hệ thứ hai – hiện đang được bán ra với giá 129 USD (~ 3 triệu đồng). Tuy nhiên, nó vẫn đắt hơn đôi chút so với bút cảm ứng Xiaoxin Active Capacitive Pen của Lenovo, đang được bán với giá 299 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng).

Bút cảm ứng Mi Pad có chiều dài 152mm và nặng 12.2 gam, được trang bị hai nút bấm ở cạnh bên và ngòi mềm có thể thay thế. Sản phẩm có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz, độ nhạy áp suất 4096 cấp và thời lượng pin 8 giờ. Để sạc pin, người dùng chỉ cần đặt bút lên cạnh trên của Mi Pad 5, cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 20 phút chỉ sau 60 giây sạc.

Ốp lưng tích hợp bàn phím – Mi Pad Keyboard Case

Mi Pad Keyboard Case có ba tuỳ chọn màu sắc là Trắng, Đen và Xanh lục, được bán ra với giá 399 NDT (khoảng 1.4 triệu đồng). Bàn phím có tổng cộng 63 phím với hành trình 1.2mm, hỗ trợ kết nối với Mi Pad thông qua chân cắm từ tính ở mặt lưng.

Ốp lưng từ tính – Mi Pad Magnetic Case

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng bàn phím rời, Xiaomi cũng có một mẫu ốp lưng từ tính với khả năng bảo vệ hai mặt cho Mi Pad 5. Phần nắp của ốp lưng có thể gấp lại thành hình tam giác, sử dụng như một chân đế dựng Mi Pad theo chiều ngang trên mặt phẳng. Sản phẩm có giá 99 NDT (khoảng 350,000 đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina