Điện thoại gập OPPO Find N2 với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 lộ hiệu năng mạnh mẽ trên Geekbench

Điện thoại gập OPPO Find N2 với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 lộ hiệu năng mạnh mẽ trên Geekbench

Theo các báo cáo và tin đồn trước đây, OPPO đang phát triển hai mẫu điện thoại màn hình gập mới để ra mắt trong tháng 12 này, đó là OPPO Find N2 và OPPO Find N Flip.

Hôm nay, mẫu máy kế nhiệm của Find N vừa được phát hiện đang thử nghiệm hiệu năng Geekbench. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật chính của điện thoại này đã được xác nhận.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Find N2 xuất hiện trên Geekbench với số model là PGU110. Điện thoại sẽ lấy sức mạnh từ SoC Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm dung lượng RAM lên tới 12GB, GPU Adreno 730 và chạy trên hệ điều hành Android 13 mới nhất. Với cấu hình trên, mẫu điện thoại màn hình gập sắp tới của OPPO ghi được điểm số hiệu năng đáng nể, lần lượt là 1,262 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 3,902 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Các chi tiết khác của điện thoại này đã bị rò rỉ trước đây. Nó được cho là có màn hình AMOLED 7.1 inch 120Hz có thể gập lại và màn hình phụ AMOLED 5.54 inch 120Hz ở mặt trước. Smartphone này cũng được cho là có pin 4,520mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Về khả năng nhiếp ảnh, OPPO Find N2 sẽ có một camera trước 32MP. Màn hình có thể gập lại cũng sẽ chứa camera selfie 32MP khác. Ở mặt sau, điện thoại này sẽ có cảm biến Sony IMX890 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và camera tele 32MP.

Cuối cùng, OPPO Find N2 có thể sẽ ra mắt với ba tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng, Xanh lục và nặng khoảng 237 gram. Hiện chưa rõ mức giá bán của sản phẩm này.

Iphone 11
OPPO Find N2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice