Dòng Apple Watch 2022 sẽ bao gồm Apple Watch SE mới và phiên bản “siêu bền”

Dòng Apple Watch 2022 sẽ bao gồm Apple Watch SE mới và phiên bản “siêu bền”

Nhà báo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg mới đây vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến dòng Apple Watch 2022.

Cụ thể, trang bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman cho biết Apple sẽ cập nhật dòng Apple Watch SE của mình cũng như phát hành một chiếc Apple Watch bền bỉ cùng với chiếc Apple Watch Series 8 vào năm sau.

Được biết, chiếc Apple Watch SE hiện tại đã ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và trở thành một lựa chọn tầm trung cho người dùng. Nó có thiết kế tương tự chiếc Apple Watch Series 6 nhưng bị lược bỏ một vài tính năng cao cấp để có giá bán dễ chịu hơn như màn hình Always-On, cảm biến SpO2 hay ECG. Apple thường không liên tục cập nhật các sản phẩm “SE” của mình nên không ngạc nhiên phiên bản kế nhiệm của Apple Watch SE không xuất hiện vào năm nay mà là vào năm sau.

Cùng với bản cập nhật cho ‌Apple Watch SE‌ hiện có, Apple đang lên kế hoạch cho một chiếc Apple Watch hoàn toàn mới nhằm vào các vận động viên thể thao. Theo Gurman, chiếc đồng hồ thông minh mới này sẽ có thiết kế “siêu bền” với vỏ chống trầy xước, móp méo, rơi rớt,…

Trước khi chính thức ra mắt, các tin đồn và báo cáo đã gợi ý rằng Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế viền phẳng. Những tin đồn đó cuối cùng đã không trở thành sự thật nên các nguồn tin hiện đang cho rằng thiết kế mới này sẽ xuất hiện trên dòng Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE ra mắt vào năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors