Drop test iPhone SE 2022: Bạn nên mua một chiếc ốp lưng bảo vệ!!!

Drop test iPhone SE 2022: Bạn nên mua một chiếc ốp lưng bảo vệ!!!

Tại sự kiện Peek Performance diễn ra vào đầu tháng này, Apple đã tự hào tuyên bố rằng chiếc iPhone SE 2022 có “mặt kính cứng nhất trong điện thoại thông minh“.

Mới đây, một thử nghiệm thả rơi cho thấy màn hình của iPhone SE 3 có thể chịu được cú rơi từ mặt xuống đất mà không bị nứt. Tuy nhiên, toàn bộ điện thoại không có độ bền tương tự.

Phát biểu của Apple trong sự kiện ra mắt sẽ khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng màn hình iPhone SE 2022 khi màn hình điện thoại này có độ bền không hề thua kém iPhone 12 hay iPhone 13. Và thử nghiệm thả điện thoại này của Allstate Protection Plans cho thấy rằng cú rơi trực diện từ độ cao 1.8 mét xuống đất không làm hỏng màn hình.

Khi bị rơi nghiêng từ cùng độ cao, iPhone SE 2022 vẫn sống sót trở lại và điện thoại chỉ xuất hiện một số vết xước không đáng kể. Tuy nhiên, khi rơi với mặt lưng hướng xuống thì mặt kính điện thoại này đã bị nứt, dù iPhone 12 và iPhone 13 có thể chịu được va đập trong một bài kiểm tra tương tự.

Allstate cũng đã đưa iPhone SE 3 đi “lặn” dưới nước. Điện thoại có thể chịu được độ sâu 1 mét dưới nước trong 30 phút. Sau khi được vớt lên, phần loa của chiếc iPhone SE mới ban đầu bị rè, nhưng sự cố này sau đó đã biến mất.

Do đó, nếu bạn đang có ý định “tậu” cho mình một chiếc iPhone SE 2022 để sử dụng trong thời gian tới thì hãy sắm thêm một chiếc ốp lưng để bảo vệ toàn diện hơn cho điện thoại.

iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A
iPhone SE 2022 | Chính hãng VN/A

9,990,000đ12,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks