Đánh giá chất lượng dung lượng pin iPhone 11 và thời lượng sử dụng bao lâu?

Đánh giá chất lượng dung lượng pin iPhone 11 và thời lượng sử dụng bao lâu?

Dù rất nhiều sản phẩm mới của nhà Apple được ra đời nhưng chiếc điện thoại iPhone 11 vẫn được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi vì nó sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật với giá thành phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. Vậy dung lượng pin iPhone 11 bao nhiêu? Có thể sử dụng liên tục trong bao lâu? 

Để nắm thông tin chi tiết về dung lượng pin iPhone 11, hãy cùng Sforum tham khảo bài viết dưới đây ngay.

Đánh giá chất lượng dung lượng pin iPhone 11 và thời lượng sử dụng bao lâu?

Tổng quan về dung lượng pin iPhone 11

  • Dung lượng pin iPhone 11: 3110 mAh
  • Loại pin sử dụng: Li-Ion.
  • Cổng sạc: Lightning.
  • Công nghệ pin và sạc: Sử dụng sạc không dây, sạc pin nhanh và pin tiết kiệm trong thời gian sử dụng.

Kể từ khi iPhone 11 mới được ra mắt, nó đã được giới chuyên môn đánh giá cao về pin và thời lượng sử dụng. Nhờ sở hữu con chip A13 Bionic hiện đại nên đã tối ưu hiệu năng, iPhone 11 hỗ trợ tiết kiệm pin hơn. Dựa vào kết quả thử nghiệm thì khi được sạc đầy, iPhone 11 sẽ có thể phát được video offline tới 17 giờ, phát video thông qua WiFi lên tới 10 giờ và phát nhạc tới 65 giờ.

Tổng quan về dung lượng pin iPhone 11

Dung lượng pin

Điện thoại iPhone 11 có pin 3.110mAh cho thời lượng dùng được lâu hơn so với những phiên bản iPhone trước đây. Thích hợp cho người đi làm, xem phim, chơi game, tiết kiệm thời gian sạc pin và dùng thiết bị một cách thông minh nhất.

Dung lượng pin

Thời gian sử dụng pin

Thời lượng pin iPhone 11 có thể sử dụng là 17 giờ xem video liên tục. Sau một ngày làm việc và giải trí thì bạn có thể dùng khoảng 11 giờ 26 phút để lướt web và 7 giờ 37 phút để chơi game liên tục.

Thời gian sạc

Điện thoại iPhone 11 sẽ mất thời gian sạc khoảng 1 giờ 30 phút để sạc pin ở mức cạn cho tới hơn 50% và mất tới 3 giờ 28 phút để sạc đầy pin của iPhone 11. Tuy nhiên, khi sạc không dây 7.5W trở lên, iPhone 11 có thể nạp pin nhanh hơn, tổng thời gian sạc pin có thể giảm xuống chỉ còn khoảng 2 giờ.

Thời gian sạc

Giá bán điện thoại iPhone 11 bao nhiêu?

Hiện tại, CellphoneS đang cung cấp iPhone 11 với mức giá cụ thể như sau:

  • Bộ nhớ 64 GB: 10.750.000 đồng cho tất cả các phiên bản màu.
  • Bộ nhớ 128 GB: 12.590.000 đồng cho toàn bộ màu.

Giá bán điện thoại iPhone 11 bao nhiêu?

Hướng dẫn mua điện thoại iPhone 11 ở CellphoneS

Nếu bạn muốn đặt mua iPhone 11, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc để được tư vấn và đặt mua. CellphoneS là một điểm cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng và thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, chính sách bảo hành chu đáo, chính hãng tại trung tâm bảo hành tốt nhất.

Hướng dẫn mua điện thoại iPhone 11 ở CellphoneS

Bạn có thể đặt mua iPhone 11 ở CellphoneS với 2 hình thức online và offline. Dù bạn đặt mua ở hình thức nào thì bạn đều sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn và chất lượng sản phẩm khi nhận về là như nhau.

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã chia sẻ chi tiết cho bạn về dung lượng của iPhone 11 bao nhiêu và thời gian sử dụng pin. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn nắm thêm được thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.