Trang chủThủ thuật
Facebook cập nhật nút Like đỏ đậm màu lễ hội chào đón Tết
Facebook cập nhật nút Like đỏ đậm màu lễ hội chào đón Tết

Facebook cập nhật nút Like đỏ đậm màu lễ hội chào đón Tết

Facebook cập nhật nút Like đỏ đậm màu lễ hội chào đón Tết

Nguyễn Tùng
Ngày đăng: 06/02/2021
gg news
Mới đây, người dùng Facebook đang 'rần rần' với một biểu tượng cảm xúc vừa được cập nhật trên Facebook. Đó chính là nút Like (Thích) đỏ 'đậm chất Tết'. Tham khảo mẹo facebook để cập nhật nút like đỏ ngay nhé.

Facebook đã cập nhật nút Thích đỏ để người dùng có thể gửi lời chúc may mắn và chúc mừng năm mới đến nhau nhân dịp Tết đến Xuân về, khiến dân tình háo hức không thôi.

Cách sử dụng nút Like đỏ trên Facebook


Hiện nay, một số tài khoản Facebook đã được cập nhật để sử dụng biểu tượng mới này. Vì thế, hãy cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất để xem bạn có phải là một trong những người may mắn đầu tiên được sở hữu nút Thích đỏ đầy sắc Tết này không nhé. Sau đó, hãy mở ứng dụng Facebook, bạn sẽ nhận được một pop-up thông báo về nút Thích mới này. Hãy bấm vào OK để bắt đầu sử dụng. Vậy là với bất kỳ bài post nào, người thân, bạn cũng có thể 'thả' Thích để gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người rồi đấy.

Nếu tài khoản của bạn vẫn chưa có nút Thích đỏ, hãy thường xuyên kiểm tra và cập nhật Facebook mới nhất nhé.

Tạm kết:

Với nút Like đỏ đầy sắc Tết này, hy vọng bạn và mọi người sẽ cùng hòa mình vào không khí Tết vui vẻ và lan tỏa những lời chúc may mắn, yêu thương đến nhau. Chúc các bạn một mùa Tết an lành!

Xem thêm:

avatar Nguyễn Tùng
QTV
Nguyễn TùngBài đã đăng: 401

Hi anh em, mình là Lam Tùng. Bên cạnh việc đam mê xe và cuồng nhiệt với Esport, mình còn say mê với mọi thứ liên quan đến công nghệ. Mình rất mong được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình với tất cả mọi người thông qua Sforum.vn. Đừng quên theo dõi và ủng hộ mình nhé! Cảm ơn anh em đã quan tâm!