Galaxy A33 giá phải chăng được xác nhận hỗ trợ khả năng kháng nước IP67

Galaxy A33 giá phải chăng được xác nhận hỗ trợ khả năng kháng nước IP67

Gần đây, xuất hiện thông tin rò rỉ cho thấy Samsung sẽ hỗ trợ khả năng kháng nước, chống bụi cho mẫu điện thoại Galaxy A33, dự kiến ra mắt vào đầu năm tới.

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Sammobile đã độc quyền chia sẻ thông tin cho biết mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A32 sẽ đạt chuẩn IP67 về khả năng kháng nước, chống bụi như Galaxy A52 hay Galaxy A72.

Điều này có nghĩa là Galaxy A33 có thể sống sót ở độ sâu 1 mét dưới nước trong tối đa 30 phút và sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi. Mặc dù chuẩn IP67 không tốt bằng xếp hạng IP68 trên các flagship của Samsung trên lý thuyết, nhưng trên thực tế thì đây là tính năng khá hữu ích cho người dùng.

Còn theo các rò rỉ trước đây cho biết, Galaxy A33 sẽ mang đến cho người dùng cả hai biến thể 4G và 5G.sẽ được trang bị màn hình AMOLED phẳng có kích thước 6.4 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, sử dụng thiết kế notch hình giọt nước Infinity-U để chứa camera selfie. Mặt lưng là nơi đặt bộ tứ cảm biến cùng với flash LED.

Ngoài ra, Galaxy A33 5G sẽ được trang bị cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu. Thiết bị có kích thước thân máy là 159.7 x 74 x 8.1 mm (dày 9.1mm nếu tính phần nhô ra của cụm camera sau). Sản phẩm dự kiến sẽ có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm Cam, Xanh nhạt, Đen và Trắng.

Iphone 11
Samsung Galaxy A33

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile