Galaxy Note8 nhận bản cập nhật One UI Beta chính thức

Galaxy Note8 nhận bản cập nhật One UI Beta chính thức

Người dùng Galaxy Note8 mới đây đã có thể trải nghiệm phiên bản Android 9 Pie với giao diện One UI Beta chính thức vừa mới được Samsung phát hành.

Đầu tháng 1 vừa qua, đã có nhiều thông tin về việc phiên bản Android 9 Pie One UI Beta sẽ sớm được phát hành cho các thiết bị Galaxy Note8. Và tới hôm nay, một bản build của One UI Beta vừa mới được Samsung phát hành chính thức bên cạnh phiên bản One UI chính thức cho Galaxy Note9 và S9.

Galaxy Note8 nhận bản cập nhật Android 9 Pie với giao diện One UI Beta
Galaxy Note8 nhận bản cập nhật Android 9 Pie với giao diện One UI Beta

Tuy nhiên thì việc phát hành lần này không dành cho tất cả người dùng Galaxy Note8 trên thế giới, mà chỉ được phát hành cho những người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm của Samsung. Và hiện tại, mới chỉ có người dùng tại thị trường Ấn Độ và Hàn Quốc mới có thể đăng ký tham gia chương trình này. Các thị trường khác sẽ sớm được “mở cửa” đăng ký trong thời gian tới.

Phiên bản Android 9 Pie mới được phát hành cho Galaxy Note8 có tên mã N950FXXU5ZSA5, mang tới một loạt những thay đổi từ giao diện, tính năng cũng như các bản vá bảo mật mới nhất. Cũng giống như Galaxy Note9 hay Galaxy S9 trước đó, phiên bản Beta sẽ được phát hành và thử nghiệm 1 vài tháng trước khi được phát hành chính thức tới tay người dùng trên toàn thế giới.

Bạn đọc quan tâm tới các sản phẩm smartphone của Samsung có thể tham khảo ở đường dẫn dưới đây tại chuỗi cửa hàng của CellphoneS. Hiện các thiết bị flagship như Galaxy S9/S9+ hay Galaxy Note9 cũng như nhiều thiết bị dòng A-series đang có mức giá cực kỳ hấp dẫn cùng các khuyến mãi ưu đãi đi kèm.

SMARTPHONE SAMSUNG GIÁ TỐT TẠI CELLPHONES

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.