Galaxy S10 đạt thêm chứng nhận quan trọng, sẵn sàng cho ngày ra mắt


Như bạn đã biết, Samsung đã gửi lời mời báo chí tham dự sự kiện ra mắt bộ 3 điện thoại Samsung Galaxy S10 vào ngày 20/2 tới đây. Và bây giờ, thêm 1 bằng chứng cho thấy máy đã sẵn sàng trình làng và lên kệ.
Theo đó, bộ 3 Galaxy S10 mới đây bị phát hiện đã được chứng nhận tại FCC (Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ), đây là 1 chứng nhận quan trọng trước khi máy có thể tiến ra thị trường. Dự kiến sau khi ra mắt, bộ 3 Galaxy S10 sẽ được mở bán từ ngày 8/3.

Chứng nhận tại FCC gồm các model như SM-G970U, SM-G973U và SM-G975U. Theo thứ tự, đó sẽ là của Galaxy S10E, Galaxy S10 và Galaxy S10+.
Chứng nhận của FCC cũng cho thấy máy sẽ tích hợp kết nối Bluetooth LE, NFC và MST. MST là công nghệ truyền dữ liệu an toàn từ tính, cho phép ứng dụng Samsung Pay có thể thanh toán ở các cửa hàng mà hệ thống thanh toán không được trang bị công nghệ NFC.


Bình luận (0)