Galaxy S10 sẽ có tính năng chụp ảnh "Artistic Live Focus"

Galaxy S10 sẽ có tính năng chụp ảnh "Artistic Live Focus"

Samsung mới đây đã nộp đơn đăng ký tên cho một tính năng chụp ảnh mới, nó có tên là Artistic Live Focus. Samsung được cho là sẽ mang tính năng mới này lên những chiếc flagship Galaxy S10

Trong những ngày gần đây, Samsung đã liên tục đăng ký nhiều tên mới cho những tính năng mới của họ, từ những tính năng có liên quan đến blockchain đến những tính năng về thực tế ảo tăng cường AR. Thế nhưng, tính năng Artistic Live Focus mà Samsung vừa mới đăng ký có thể sẽ có mặt trong camera của những chiếc Galaxy S10.

Rỏ rỉ tính năng chụp ảnh Artistic Live Focus mới trên Galaxy S10

Samsung đã đăng ký cái tên Artistic Live Focus tại Liên minh châu Âu, và theo như mô tả trong đơn đăng ký bản quyền thì đây là một phần mềm xử lý hình ảnh cho smartphone.

Và dĩ nhiên, tính năng Artistic Live Focus có thể sẽ là một bản nâng cấp từ tính năng Live Focus hiện đang có mặt trên những thiết bị Galaxy. Nó sẽ giúp cho những chiếc Galaxy S10 có thể tạo ra được những bức ảnh chân dung xóa phông nghệ thuật hơn.

Rỏ rỉ tính năng chụp ảnh Artistic Live Focus mới trên Galaxy S10

Cũng có thể, Samsung sẽ mang đến nhiều tùy chọn hơn trong phần chụp ảnh Live Focus, để bức ảnh trông đẹp hơn. Tuy nhiên, hiện tại ngoài cái tên Artistic Live Focus thì vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về tính năng mới này.

Những chiếc Galaxy S10 sẽ được trang bị cụm ba hoặc bốn camera ở mặt sau, thế nên có vẻ như Samsung sẽ mang đến nhiều tính năng độc đáo lên camera của chúng. Galaxy S10 được cho là sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2/2019, và sẽ chính thức lên kệ một tháng sau đó.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp