Gửi tin nhắn chúc mừng năm mới “hàng loạt” đến người thân, bạn bè vào đúng đêm giao thừa, bạn đã biết?

Gửi tin nhắn chúc mừng năm mới “hàng loạt” đến người thân, bạn bè vào đúng đêm giao thừa, bạn đã biết?

Quay vòng một năm với những bộn bề công việc, lo toan cuộc sống thì thời điểm Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến sẽ là dịp bạn quây quần với người thân, bạn bè trong bầu không khí rộn ràng người người nhà nhà cùng nấu bánh chưng xanh, ngâm củ kiệu dưa mắm.  Trong bầu không khí này, một lời chúc SMS đúng vào đêm Giao Thừa thật sự rất ấm lòng nhau phải không nào?

Xem hướng dẫn gửi lời chúc mừng năm mới tự động qua SMS trên thiết bị Android cùng Sforum để gửi gắm những thông điệp ý nghĩa ngày năm mới trong bài viết dưới đây!

Cách hẹn giờ gửi lời chúc mừng năm mới tự động qua SMS

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Tin nhắn mặc định của thiết bị Android.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Tin nhắn, bạn tạo Tin nhắn mới và chọn người gửi như bình thường. Bạn cũng có thể chọn nhiều người để gửi cùng lúc khi nhấn vào biểu tượng thêm người ở bên phải phần Tới. Tiếp theo, bạn tiến hành nhập lời nhắn chúc mừng năm mới dành cho người thân, bạn bè.

Bước 3: Sau khi nhập lời nhắn gửi của bạn đến người bạn thương yêu, bạn nhìn sang bên trái khung chat, bạn sẽ thấy một đầu mũi tên nhỏ, bạn nhấn vào đó để hiển thị thêm chức năng của phần này.

Bước 4: Ở phần chức năng mới mở, bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng.

Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng đồng hồ với ghi chú “Gửi theo lịch biểu” ở cuối trang.

Bước 5: Lúc này, một hộp thông báo Gửi theo lịch biểu sẽ hiện lên với 4 sự lựa chọn. Bạn chọn vào mục Chọn ngày và giờ để hẹn giờ gửi tin nhắn đúng đêm Giao Thừa bạn nhé.

Bước 6: Bạn chọn vào ngày Mùng 1 Tháng 1 Âm lịch. Sau đó, chọn khung giờ bạn muốn gửi tin nhắn đến người thân, bạn bè.

Có 2 chế độ chọn thời gian gửi là chọn trên trục quay đồng hồ, hoặc bạn nhấn chọn vào biểu tượng bàn phím để chuyển sang chế độ nhập tay. Sau đó, bạn chọn Tiếp theo.

Bước 7: Bạn kiểm tra lại thông tin và chọn Lưu để đặt thời gian gửi. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để gửi tin nhắn vào khung giờ bạn đã đặt trước.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn sau khi đã lên lịch bằng cách nhấn vào tin nhắn đã gửi trên. Tại đây, bạn có thể Cập nhật tin nhắnGửi ngay hoặc Xóa tin nhắn đó.

Tạm kết về gửi lời chúc mừng năm mới tự động qua SMS

Sau khi thực hiện hướng dẫn trên, bạn có thể gửi tin nhắn lời chúc năm mới tự động cho người thân, bạn bè thông qua tin nhắn chờ rồi đấy ạ. Chúc các bạn và gia đình nhiều sức khoẻ để có một mùa Tết đầm ấm tươi vui nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.