Hé lộ nâng cấp cực kỳ đáng giá của Samsung Galaxy Watch6

Hé lộ nâng cấp cực kỳ đáng giá của Samsung Galaxy Watch6

Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, Samsung có thể tổ chức một sự kiện vào tháng 8 tới để ra mắt một số sản phẩm của hãng, bao gồm các smartphone màn hình gập Galaxy Z mới, Galaxy Tab S9 series và dòng Galaxy Watch6.

Hôm nay, một nguồn tin vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến các mẫu máy kế nhiệm dòng Galaxy Watch5.

Theo nguồn tin hôm nay, Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic sẽ có 2 kích thước màn hình để người dùng lựa chọn cho phù hợp với cổ tay của mình. Ngoài ra, nhờ một danh sách chứng nhận mà hiện chúng ta đã có thông tin về dung lượng pin của các đồng hồ mình này.

Cụ thể, rò rỉ cho biết cả Galaxy Watch6 40mm và Galaxy Watch6 Classic 42mm sẽ có pin 300 mAh. Trong khi Galaxy Watch6 44mm và Galaxy Watch6 Classic 46mm sẽ có pin 425 mAh.

Nếu tin đồn xuất hiện ngày hôm nay chính xác thì các mẫu Galaxy Watch thế hệ mới sẽ có pin lớn hơn thế hệ trước. Để nhớ lại thì Galaxy Watch5 sử dụng pin 284 mAh cho kích thước 40mm và 410 mAh cho biến thể 44mm.

Một tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ mang lại viền bezel xoay trong năm nay, và có vẻ như nó sẽ xuất hiện trên biến thể Watch6 Classic. Cùng chờ xem nhé!

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6
Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 6

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena