150+ hình nền may mắn 4K đẹp thu hút tài lộc mới nhất

150+ hình nền may mắn 4K đẹp thu hút tài lộc mới nhất

Hầu hết chúng ta đều mong cầu sự may mắn đến với cuộc sống của mình. Và để có được may mắn, bạn nên ở gần với những điều hợp phong thủy. Đó là lý do tại sao nhiều người xem trọng việc chọn hình nền máy tính hay điện thoại. Nếu bạn cũng đang tìm hình nền may mắn, tài lộc và hợp phong thủy, hãy khám phá các mẫu dưới đây.

Hình nền may mắn thu hút tài lộc

Màn hình máy tính hay điện thoại là thứ bạn nhìn vào hàng ngày. Vì vậy, việc chọn hình nền may mắn có thể mang lại cho bạn niềm tin về sự thuận lợi trong công việc, đời sống. Nếu bạn mong cầu tiền tài vật chất đến với mình, hãy thử các mẫu hình nền sau đây.

Hình nền may mắn trong công việc 

Bạn có thể chọn các tấm ảnh như mèo thần tài, ông địa, mai vàng,... để đặt làm hình nền cho thiết bị điện thoại, máy tính của mình. Việc này không những đem lại sự thịnh vượng, may mắn mà còn có thể thu hút tài lộc, giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Hình nền may mắn cho thi cử

Một số hình ảnh có ý nghĩa tốt, đem lại vận may thường hay được dùng trong học tập, thi cử có thể kể đến như cỏ 4 lá, hoa sen, mặt trời,... Những hình nền này sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng tích cực, may mắn cũng như tăng thêm đáng kể sự tự tin để bạn đạt được điểm số mà mình mong muốn.

Hình nền may mắn trong học tập

Đối với học sinh và sinh viên, thành tích ở trường lớp là điều quan trọng nhất. Bên cạnh nỗ lực học tập, đôi khi bạn cũng cần chút may mắn để nhận điểm cao. Và sau đây là những mẫu hình nền may mắn trong học tập mà bạn nên thử.

 

Bộ hình nền phong thủy may mắn 

Trong văn hóa dân tộc Việt Nam, mỗi biểu tượng con giáp đều mang một ý nghĩa to lớn riêng. Theo đó, hình ảnh con giáp được cài làm hình nền có thể biểu trưng cho sự hạnh phúc, tốt đẹp. Cùng chiêm ngưỡng và tải ngay bộ hình nền phong thủy may mắn mà Sforum đã tổng hợp ngay dưới đây.

Hình nền may mắn cho mệnh Thổ

Mệnh Thổ gắn liền với các biểu tượng như đồi núi và đất đai. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh này, hãy lựa chọn các mẫu hình nền may mắn sau đây để cầu mong thuận lợi trong đời sống.

Hình nền may mắn cho mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa rất hợp với các gam màu nóng và gắn liền với biểu tượng ngọn lửa và mặt trời. Nếu để hình nền với các biểu tượng này, bạn có thể cầu được may mắn trong đời sống. Đây là các mẫu hình nền may mắn hợp nhất cho người mệnh Hỏa:

Hình nền may mắn cho mệnh Thủy

Khác với mệnh Hỏa, mệnh Thủy tượng trưng cho sự thanh khiết và tươi mát của nước. Do đó, hình nền may mắn cho mệnh này thường gắn liền với biểu tượng thác nước, ao, hồ, biển, … như các mẫu dưới đây.

Hình nền may mắn cho mệnh Mộc

Mệnh Mộc được xem là đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở của muôn loài. Nếu bạn muộn mệnh này, hãy thử các hình nền may mắn chứa cây cối, rừng núi, mầm non như các mẫu sau đây.

Hình nền may mắn cho mệnh Kim

Người mệnh Kim rất hợp với các đồ vật bằng kim loại, màu vàng, hoặc kim cương. Do đó, để rước may mắn về người, bạn nên thử các hình nền may mắn với gam màu vàng chủ đạo và chứa các đồ vật dạng kim. Sau đây là các mẫu mà bạn nên không bỏ lỡ trong năm nay.

Hình nền may mắn cho tuổi rồng 

Năm 2024 này chính là năm con rồng, loài vật thần thoại duy nhất trong 12 con giáp. Mời bạn xem ngay những ảnh hình nền may mắn cho tuổi rồng mới nhất, đẹp mắt nhất dưới đây để đón nhiều điều hạnh phúc đủ đầy nhé!

Hình nền may mắn cho tuổi Tý 

Với tạo hình cực dễ thương mà không kém phần ngầu lòi, bộ ảnh hình nền may mắn cho tuổi Tý dưới đây sẽ phải làm bạn há hốc mồm. Nhanh tay tải về thôi nào!

Hình nền may mắn cho tuổi Dậu 

Với nét vẽ mềm mại, uyển chuyển, chiếc điện thoại sẽ trở nên độc đáo và sinh động hơn rất nhiều với các hình ảnh nền may mắn cho tuổi Dậu dưới đây.

Hình nền may mắn cho tuổi Ngọ 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bộ ảnh nền đẹp cho tuổi ngọ mới nhất 2024 thì hãy tham khảo ngay bộ sưu tập dưới đây của Sforum nhé!

Cách tải và cài đặt hình nền cho điện thoại, máy tính

Để thực hiện thao tác tải và cài đặt hình nền cho điện thoại, máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Cài đặt hình nền điện thoại may mắn cho iPhone

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Chọn mục Hình nền.

Cài đặt hình nền điện thoại may mắn cho iPhone bước 1

Bước 2: Chọn mục +Thêm hình nền mới.

Bước 3: Chọn bất kỳ một tấm ảnh nền ưng ý > Chọn Thêm.

Bước 4: Tùy chỉnh màn hình chính và màn hình khóa cho phù hợp rồi chọn Đặt làm cặp hình nền để thiết lập hình nền cho điện thoại.

Cài đặt hình nền điện thoại may mắn cho iPhone bước 2
Chọn hình nền phù hợp để thiết lập cho màn hình điện thoại của bạn.

Cài đặt hình nền điện thoại may mắn cho Android

Bước 1: Vào mục Cài đặt > Chọn Hình nền.

Cài đặt hình nền điện thoại may mắn cho Android bước 1
Truy cập vào Cài đặt.

Bước 2: Chọn hình nền muốn đổi > Nhấn "Đặt hình nền".

Bước 3: Tùy chọn đặt hình nền cho màn hình chính, màn hình khóa hoặc cho cả hai.

Cài đặt hình nền điện thoại may mắn cho Android bước 2
Căn chỉnh cho hình nền phù hợp với tỉ lệ màn hình điện thoại.

Cài đặt hình nền cho Windows

Bước 1: Nhấn nút chuột phải vào khoảng trống màn hình.

Bước 2: Chọn Personalization > Background.

Cài đặt hình nền cho Windows bước 1
Chọn Background trong mục Personalization.

Bước 3: Chọn Browse và chọn ảnh nền cho máy tính của bạn.

Cài đặt hình nền cho Windows bước 2
Chọn ảnh nền ưng ý.

Bước 4: Nhấn nút Choose picture để thiết lập ảnh nền.

Cài đặt hình nền cho Windows bước 3
Thiết lập ảnh nền.

Cài đặt hình nền cho Macbook

Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng Apple ở góc trái trên cùng màn hình.

Bước 2: Chọn tab System Preferences > Desktop & Screen Saver.

Cài đặt hình nền cho Macbook bước 1
Chọn Desktop & Screen Saver.

Bước 3: Chọn dấu “+” và lựa chọn tấm hình mà bạn muốn đặt làm hình nền.

Cài đặt hình nền cho Macbook bước 2
Chọn + để thiết lập ảnh nền

Tóm lại, bài viết trên đây tổng hợp cho bạn 150+ hình nền may mắn 4K thu hút tài lộc, ảnh nền phong thủy theo các mệnh, tuổi đẹp chất lượng nhất. Hãy lưu ngày cách tải và cài đặt hình nền cho điện thoại, máy tính để mang may mắn, thuận lợi cho công việc, học tập, thi cử và đời sống của mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp