Hồ sơ FCC cho thấy bộ sạc MagSafe mới dành cho dòng iPhone 13 sắp ra mắt


Việc nộp đơn đã được Apple thực hiện khoảng ba tuần trước, vào ngày 13 tháng 8. FCC đã thử nghiệm bộ sạc MagSafe mới với thiết bị được cơ quan quản lý mô tả là 'điện thoại cũ' với các số model là A2341, A2172, A2176 và A2342. Đó là số model của iPhone 12 series. FCC cũng cho biết họ đã kiểm tra bộ sạc với bốn thiết bị 'điện thoại mới' không xác định, rất có thể là các mẫu iPhone 13.

Đầu năm nay, một trong những tin đồn về dòng iPhone 13 cho rằng Apple sẽ gắn nam châm mạnh hơn vào bên trong loạt điện thoại mới này. Bằng cách này, người dùng sẽ không còn lo lắng về việc bộ sạc và các phụ kiện khác rơi ra khỏi mặt sau của iPhone 13 vì lực hút từ yếu.

Nếu các báo cáo và tin đồn xuất hiện thời gian qua là chính xác, Apple sẽ chính thức ra mắt dòng iPhone 13 cũng các sản phẩm phần cứng khác của hãng, bao gồm bộ sạc MagSafe mới được đề cập trong rò rỉ ngày hôm nay vào thứ 3 tuần sau, tức ngày 14 tháng 9. Hãy cùng chờ xem nhé!
[cpsSubscriber id='36242']
[cpsSubscriber id='36243'][cpsSubscriber id='33487']
[cpsSubscriber id='33485']
Bình luận (0)