Honkai: Star Rail - Huo Huo nên đi với ai, chọn vận mệnh nào trong Vũ Trụ Mô Phỏng?

Honkai: Star Rail - Huo Huo nên đi với ai, chọn vận mệnh nào trong Vũ Trụ Mô Phỏng?

Huo Huo là nhân vật có nguyên tố Phong, vận mệnh Trù Phú. Cô bé giữ vai trò là một healer trong Honkai: Star Rail. Do là một support theo dạng hồi máu nên người chơi có rất nhiều sự lựa chọn về cách build Huo Huo ở thời điểm hiện tại.

Phán quan thực tập của Sở Thập Vương hiện đang xuất hiện trong banner đầu tiên của phiên bản 1.5. Nhiều anh em game thủ cảm thấy rất phấn khích khi được nhìn thấy vẻ đáng yêu của cô bé và chắc chắn sẽ đem nhân vật này vào Vũ Trụ Mô Phỏng (VTMP) và Hồi Ức Hỗn Độn (MoC). Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách chọn team và vận mệnh để giúp cô bé chạm được sức mạnh tối đa thì hãy theo dõi bài viết này. 

Huo Huo
Huo Huo

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Huo Huo nên đi với nhân vật nào?

Huo Huo là nhân vật nắm giữ vai trò healer trong đội của anh em tại Honkai: Star Rail. Vậy nên những nhân vật mà cô bé cần cũng giống với các healer khác. Đội hình hiệu quả nhất khi dùng Huo Huo bao gồm:

Mono Phong: Blade, Sampo, Huo Huo, Bronya

Đội hình tưởng chừng điên rồ này thực chất rất hiệu quả kể cả trong thế giới thường hoặc với MoC. Lý do nó được coi là điên rồ bởi đội hình này có sự xuất hiện của Blade - một “Hu Tao” trong Honkai: Star Rail kèm theo những nhân vật cực tốn điểm chiến kỹ như Bronya. 

?si=ae8qT5Z9Vj1N3M04

Theo quan sát và trải nghiệm của Sforum với đội hình này, việc Blade có lượng máu thấp dường như không phải là ưu tiên bởi chiến kỹ của anh chỉ có nhiệm vụ giảm máu và buff sát thương Phong; các chiêu thức, nón “trấn” của Blade cũng không cần anh phải giữ lượng máu thấp trong thời gian dài, thậm chí việc này còn khiến người chơi phải trả giá đắt. 

Bronya có thể khá tốn chiến kỹ nhưng đem lại hiệu quả sát thương rất khổng lồ, đặc biệt với nón Điểm Hẹn Hành Tinh trứ danh còn khiến mọi sát thương đầu ra của đội hình tăng thêm chút đỉnh. Sampo cũng đóng vai trò quan trọng bởi “thần lừa” có khả năng phá vỡ điểm yếu rất ảo diệu và hơn hết anh chàng dễ dàng gia tăng thêm lượng sát thương đầu ra cho Blade. Nếu anh em cảm thấy đội hình này dễ bị khắc chế thì có thể thay Sampo, Bronya bằng Sói Bạc, Pela hoặc Jingliu nhé.

Xem thêm: Honkai: Star Rail – Hướng dẫn build Huohuo, healer hàng đỉnh

Đội hình F2P: Dan Heng, Huo Huo, Yukong, March 7th

Sforum gợi ý đội hình này giúp độc giả “kẹt ví” có thể lựa chọn một đội hình “rẻ - khỏe” mà chuẩn cho Huohuo. Combo chúng mình sử dụng ở đây bao gồm một DPS có khả năng gây sát thương tốt nhưng không quá kén điều kiện như Dan Heng (và Ẩm Nguyệt), Seele, Jing Yuan, đây đều là những quân bài được người chơi lựa chọn bởi họ chỉ có nhiệm vụ duy nhất là sống sót và gây sát thương chứ không cần quá nhiều điều kiện như gacha với Qingque, phá điểm yếu với Himeko, “tránh ăn đánh” với Yanqing,...

Dan Heng
Dan Heng

Các vị trí còn lại sẽ bao gồm một shielder và healer mạnh và duy trì từ 2 điểm chiến kỹ trở lên khi tới lượt như Huohuo, Luocha, March 7th, NKP Hỏa,... Và một vị trí support tốt như Yukong, Bronya.

Xem thêm: Honkai: Star Rail 1.5 - Nhân vật mới Huohuo có đáng để bạn sở hữu?

Mang những gì cho Huo Huo trong Vũ Trụ Mô Phỏng?

Huo Huo hoặc đa phần các support khác như Fu Xuan có lối trang bị chúc phúc dựa vào đội hình của người chơi. Tại phần này, Sforum sẽ sử dụng đội hình mono Phong để đưa ra các lời khuyên về chúc phúc, con đường vận mệnh,... đến với game thủ.

Chúc phúc, con đường vận mệnh

Con đường vận mệnh mà chúng mình cảm thấy ưng ý nhất khi sử dụng Huo Huo và đội hình trên là Trù Phú. Lý do lớn nhất là khả năng buff chỉ số toàn thời gian, tốc độ nạp Hạt Châu thần tốc của cô bé khi đi theo Yaoshi. Các chúc phúc được sử dụng bao gồm:

Chúc phúc phù hợp với Huo Huo
Chúc phúc phù hợp với Huo Huo

  • 3 sao: Thủ Ấn Quyền Năng (Ưu tiên), Phồn Vinh Trường Thọ, Bất Đẳng Thức Diệt Vong (Hủy Diệt), Hủy Diệt Thực Thể (Săn Bắn)

  • 2 sao: Ác Cảm Khổ Đau (Ưu tiên), Bảo Quang Soi Nhật Nguyệt, Đại Nguyệt Bát Nhã Thuyền, Tuệ Hải Độ Từ Hàng, Tích Đức Bù Tội,...

  • 1 sao: Cơn Mưa Phép (Ưu tiên), Hồi Sinh, Cam Lộ, Dấu Phong Ân, Trường Thọ, Vật Thể Sụp Đổ (Hủy Diệt), Hiệu Ứng Phản Xạ (Hủy Diệt),...

Ngoài những chúc phúc ở trên, người chơi nên mang thêm các chúc phúc, vật thể lạ có khả năng hồi máu trong trận, nếu có các hiệu ứng hồi năng lượng thì càng phải ưu tiên. 

Xem thêm: Định hướng vận mệnh Honkai: Star Rail - Hủy Diệt hay Trù Phú, đâu là vận mệnh tối ưu nhất cho Blade?

Sử dụng Huo Huo khác gì so với các healer khác?

Healer của Honkai: Star Rail được chia thành hai thể loại chính: hồi máu tức thì và hồi máu toàn thời gian. Huohuo của chúng ta thuộc vào loại kết hợp. Cô bé phán quan có thể hồi máu toàn thời gian nhờ vào hiệu ứng Cầu Mệnh, lượng máu này rất nhỏ bé nhưng đủ để thực hiện một vài chức năng tối thiểu. Chiến kỹ của Huohuo giúp hồi lượng lớn HP cho tối đa 3 nhân vật, đây là đặc điểm chính khiến Huo Huo rất được coi trọng khi đi cùng Blade tại VTMP trong Honkai: Star Rail. 

Nhờ vào các điểm trên, Huo Huo hội tụ nhiều ưu điểm lớn giữa hai thể loại healer như buff toàn thời gian và hồi máu khủng. Điểm yếu chí mạng của cô chắc chắn là tuyệt kỹ cần tới 140 điểm năng lượng, trong khi con số thông thường của các nhân vật đều dao động ở khoảng 100-120.

Kết luận

Trên đây là những điều cần thiết mà người chơi Honkai: Star rail cần chuẩn bị để vác Huo Huo vào VTMP, MoC nói riêng và cả trò chơi nói chung. Để biết nhiều hơn về lối build, cách vượt ải, tin tức mới nhất, hãy theo dõi Sforum bạn nhé.

Xem thêm: Honkai: Star Rail 1.6: Danh sách chi tiết các nhân vật sắp ra mắt, cũng như 2 cái tên bất ngờ quay trở lại

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

13,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 26 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp