Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trên smartphone vô cùng đơn giản

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trên smartphone vô cùng đơn giản

Đôi khi chúng ta bị làm phiền vì những cuộc gọi, tin nhắn lạ với các mục đích khác nhau. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái vì những cuộc gọi, tin nhắn lạ thì bài viết dưới đây của Sforum.vn sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi những thuê bao lạ. Mời các bạn đón đọc thủ thuật iPhone, Android này nhé!

Chặn cuộc gọi, tin nhắn trên iPhone

Mở màn hình chính của iPhone. Tại đây, chọn biểu tượng Điện thoại. Chọn tab Gần đây. Bên cạnh số điện thoại cần chặn, nhấn biểu tượng chữ i.

Bạn kéo xuống dưới và chọn Chặn người gọi này.

Chọn chặn liên hệ để hoàn tất chặn.

Sau khi chặn bằng cách này thì số điện thoại bị chặn sẽ không thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến số điện thoại của bạn. Để bỏ chặn, các bạn làm theo các bước trên và chọn Bỏ chặn Người gọi này là xong.

Xem thêm:

Chặn cuộc gọi, tin nhắn trên Android

Ở đây mình sử dụng smartphone của Xiaomi.

Các bạn chọn biểu tượng điện thoại rồi chọn tab Gần đây. Chạm vào biểu tượng dấu mũi tên bên cạnh số điện thoại cần chặn.

Bạn chạm vào mục Chặn.

Nhấn OK để hoàn tất. Sau khi chặn bằng cách này, số điện thoại bị chặn sẽ không thể gửi tin nhắn và gọi điện tới máy bạn nữa. Để bỏ chặn, các bạn chỉ cần làm theo các bước trên vả bấm Bỏ chặn là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đến, tin nhắn trên smartphone vô cùng đơn giản. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!