Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành smartphone Samsung chính xác nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành smartphone Samsung chính xác nhất

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành smartphone Samsung chính xác nhất và nhanh nhất! 

Việc kiểm tra bảo hành của một chiếc điện thoại là điều mà nhiều bạn quan tâm và có rất nhiều cách có thể giúp bạn kiểm tra bảo hành smartphone Samsung nhưng ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách dễ nhất và chính xác nhất! Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra thông qua ứng dụng quà tặng Galaxy

Đây là cách kiểm tra dễ thực hiện và nhanh nhất.

Bước 1: Trước tiên, tìm ứng dụng quà tặng Galaxy trong kho ứng dụng của bạn (Ứng dụng quà tặng Galaxy có biểu tượng hình hộp quà). Khởi động ứng dụng > Dịch vụ Galaxy > Tra thông tin bảo hành.

Bước 2: Tra cứu IMEI của máy bằng cách gọi *#06# hoặc truy cập Cài đặt > Thông tin điện thoại.

Bước 3 : Copy IMEI và quay lại Ứng dụng quà tặng Galaxy. Nhập IMEI của thiết bị bạn vào khung rồi nhắn Gửi. Ngay lập tức bạn sẽ kiểm tra được thời gian bảo hành của máy!

2. Kiểm tra bằng cách tra cứu trên website

Bước 1: Tra cứu IMEI của máy bằng cách gọi *#06#.  Sau khi nhập mã bạn sẽ nhận được thông báo imei của mình. Hoặc bạn có thể truy cập Cài đặt > Thông tin điện thoại.

Bước 2: Với mã imei mà bạn check được, bạn có thể kiểm tra các thông tin khác của điện thoại như: số serial number, Model, xuất sứ, nhà mạng, ngày sản xuất,v.v…  thông qua các website check imei sau:

Và đây là kết quả trả về:

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành smartphone Samsung chính xác nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ mẹo dùng Android thú vị này đến bạn bè, người thân nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.