Hướng dẫn cách up story có nhạc lên Facebook trên smartphone Android khi bị lỗi

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách up story có nhạc lên Facebook trên smartphone Android khi bị lỗi cực đơn giản và hiệu quả. Mời các bạn cùng đón đọc!

Việc chèn các đoạn nhạc ngắn vào các story trên Facebook sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình cũng như thu hút thêm nhiều người tò mò và xem nó hơn. Tuy nhiên trong bản cập nhất gần đây nhất của Facebook cho Android thì rất nhiều người dùng bị lỗi khi sử dụng tính năng này. Vậy bạn đã biết cách khắc phục lỗi up nhạc lên story Facebook hay chưa? Đừng lo lắng, chỉ với một vài thao tác hướng dẫn dưới đây của Sforum.vn sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này!

cách up story có nhạc khi Facebook bị lỗi

Cách up story có nhạc trên Facebook khi bị lỗi

Cách 1: Chia sẻ story nhạc từ Instagram qua Facebook

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram trên điện thoại Android của bạn > nhấn vào dấu cộng ở avatar của bạn ở góc trên cùng bên trái để tiến hành tạo tin mới.

cách up story có nhạc thông qua chia sẽ nhạc trên instagram

Bước 2: Tại đây, bạn tạo một story kèm nhạc thông thường > chọn Gửi đến.

Chọn vào mục gửi đến

Bước 3: Tại đây hãy nhấn chọn biểu tượng Facebook ở góc dưới cùng bên phải > chọn Chia sẻ lên Facebook là xong. Bạn có thể chọn Luôn luôn chia sẻ hoặc chỉ chia sẻ lần này tùy theo sở thích của bạn. Thật đơn giản phải không nào!

Nhấn chọn chỉ chia sẽ lần này là cách up story có nhạc

Cách 2: Khởi động lại điện thoại

Trước tiên, bạn hãy tắt hết các ứng dụng chạy ngầm > tắt nguồn và khởi động lại điện thoại Android của mình. Sau khi bạn tắt nguồn và khởi động lại, Facebook sẽ quay trở lại trạng thái như bình thường và bạn có thể up nhạc lên story Facebook như thông thường.

cách up soty có nhạc là khởi động lại điện thoại

Trong trường hợp vẫn không được, hãy xóa đi và tải lại ứng dụng Facebook trên Google Play và thử lại thao tác up story nhạc nhé!

Tạm kết về cách up story có nhạc khi Facebook bị lỗi

Trên đây là hướng dẫn cách up story có nhạc trên smartphone Android khi bị lỗi cực đơn giản. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.