Hướng dẫn cập nhật Android 11 Public Beta cho những chiếc điện thoại Google Pixel

Hướng dẫn cập nhật Android 11 Public Beta cho những chiếc điện thoại Google Pixel

HOT! HOT! HOT! Mới đây. Google đã cho phép chủ nhân của những chiếc Smartphone Google Pixel 2 đến Pixel 4XL có thể đăng kí để trải nghiệm hệ điều hành Android 11 Public Beta trên dế yêu của mình.

Việc đăng kí và cài đặt cùng hết sức đơn giản, người dùng không cần thực hiện những thao tác cài ROM thủ công phức tạp, mà chỉ cần đăng ký trải nghiệm trên website của Google và tải về bản cập nhật chỉ trong vài phút. Và sau đây, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí và trải nghiệm Android 11 Public Beta bạn nhé!

Bước 1: Đầu tiên, người dùng Pixel cần truy cập tại đây để đằng kí chương trình “Beta của Android dành cho Pixel”. Sau đó, các bạn chọn “Đăng nhập” và Login bằng tài khoản Google đang được sử dụng trên chiếc Pixel của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn kéo xuống phần “Thiết bị đủ điều kiện của bạn”. Tại đây, danh sách các thiết bị có thể tham gia chương trình sẽ hiện lên, bạn nhấn “Chọn tham gia” ở bên dưới thiết bị bạn muốn nâng cấp lên Android 11 Beta để đăng kí.

Tham khảo thêm:

Một số điều khoản sẽ được Google thông báo cho bạn. Bạn đọc kỹ những điều khoản này và chọn “Tôi đồng ý với các điều khoảng của chương trình beta” rồi nhấn “Tham gia chương trình beta” để hoàn tất đăng ký.

Sau khi hoàn tất, nếu thông báo “Đã đăng ký thiết bị” được hiện lên thì bạn đã thành công trong việc đăng ký tham gia chương trình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào Cài đặt >> Hệ thống >> Nâng cao >> Bản cập nhật hệ thống.

Tại đây, bạn chọn “Kiểm tra bản cập nhật” thì ngay lúc này, hệ thống sẽ thông báo “Đã có bản cập nhật hệ thống”. Bạn hãy chọn “Tải xuống và Cài đặt” để điện thoại của bạn có thể tự động cập nhật Android 11 Beta.

Quá trình tải và cài đặt bản cập nhật sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động.

Sau khi cài đặt xong, bạn chọn “Khởi động lại ngay bây giờ” để khởi động lại vào Android 11 Beta. Như vậy là xong.

Và đây là kết quả!

Tạm kết:

Chỉ với một số thao tác đơn giản mà bạn đã có thể dễ dàng cài đặt hệ điều hành Android 11 Beta cho chiếc Pixel của mình rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công với thủ thuật điện thoại Android này nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.