Hướng dẫn khoá Messenger trên iPhone với Face ID hoặc Touch ID

Hướng dẫn khoá Messenger trên iPhone với Face ID hoặc Touch ID

HOT! HOT! HOT! Messenger đã chính thức hỗ trợ khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID trên iPhone. Người dùng iPhone đã có thể yên tâm hơn khi giờ đây không ai có thể truy cập vào Messenger trên điện thoại của bạn khi chưa có sự cho phép.

Và để có thể kích hoạt chức năng khóa Messenger trên iPhone với Face ID hoặc Touch ID, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Trước khi thực hiện, các bạn cần đảm bảo ứng dụng Messenger của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Để có thể kiểm tra cập nhật, các bạn có thể vào App Store hoặc truy cập tại đây.

Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Messenger trên điện thoại và chọn biểu tượng Avatar của các bạn ở góc trái trên cùng màn hình.

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn “Quyền riêng tư”.

Bước 3: Tại cửa sổ Quyền riêng tư, các bạn tiếp tục chọn “Khóa ứng dụng”.

Bước 4: Các bạn gạt thanh trạng thái “Yêu cầu Face ID” từ trái sang phải để kích hoạt. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID.

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn thời gian khóa ứng dụng theo nhu cầu của bạn.

Tạm kết:

Như vậy, chỉ với những thao tác cực đơn giản mà bạn đã có thể dễ dàng khóa ứng dụng Messenger của mình trên iPhone rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công với thủ thuật Messenger trên nhé!

MUA NGAY IPHONE GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.