Hướng dẫn tạo ID Y Tế trên iPhone phòng trường hợp khẩn cấp

Hướng dẫn tạo ID Y Tế trên iPhone phòng trường hợp khẩn cấp

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ID Y Tế nhanh chóng, phòng những trường hợp khẩn cấp và để bảo vệ an toàn cho bạn.

Để đề phòng những tình huống như trên không may xảy đến với bạn nhưng những người xung quanh lại không có thông tin gì để liên hệ cho người thân của bạn hoặc cung cấp cho cơ sở y tế thì hãy tạo ngay ID Y Tế cũng như biết cách truy cập vào ID Y Tế để có thể đề phòng cho chính bản thân cũng như giúp đỡ những người khác bạn nhé!

Hướng dẫn tạo ID Y Tế trên iPhone cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của điện thoại, bạn chọn vào Cài đặt

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, bạn hãy cuộn màn hình xuống dưới, tìm đến và chọn vào mục SOS khẩn cấp.

Bước 3: Trong giao diện SOS khẩn cấp, bạn sẽ thấy một hướng dẫn truy cập nhanh vào SOS khẩn cấp bằng cách nhấn giữ nút nguốn và 1 trong 2 nút tăng giảm âm lượng.

Sau đó, bạn click chọn vào mục Tạo liên hệ khẩn cấp trong sức khỏe để tạo mới ID Y Tế.

Bước 4: Giao diện ID Y Tế sẽ hiện lên với một đoạn giới thiệu về lợi ích của tính năng này. Để bắt đầu tạo mới, bạn chọn vào mục Tạo ID Y Tế.

Tại đây, bạn hãy điền đầy đủ tất cả những thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tình trạng y tế, ghi chú ý tế, di ứng & phản ứng, thuốc, nhóm máu, chiều cao cân nặng, số điện thoại người thân,.... Sau khi điền xong, bạn chọn Tiếp

Lúc này, những thông tin ID Y Tế mà bạn cung cấp sẽ hiện lên. Đây cũng chính là thông tin hiển thị khi người khác truy cập khẩn cấp tính năng này từ điện thoại bạn.

Bây giờ, bạn hãy thử nhấn giữ phím nguồn và một trong 2 phím tăng giảm âm lượng để xem kết quả bạn nhé!

Tạm kết về cách tạo ID y tế trên iPhone

Trên đây là những bước hướng dẫn các bạn tạo và sử dụng Medical ID phòng trường hợp khần cấp đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: thủ thuật iPhone

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp