Hướng dẫn thanh toán bằng Ví MoMo khi mua hàng trên website CellphoneS

Hướng dẫn thanh toán bằng Ví MoMo khi mua hàng trên website CellphoneS

Sau gần 3 tháng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến VNPAY-QR, hệ thống CellphoneS tiếp tục hỗ trợ người dùng mua hàng bằng Ví điện tử MoMo.

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng trên nền tảng di động (Android và iOS) thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến và đã khá quen thuộc với rất nhiều người dùng. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng và mức độ bảo mật cao, Ví MoMo đã trở thành một cổng thanh toán tin cậy, tiện ích được sử dụng thường xuyên hiện nay.

Để hỗ trợ những khách hàng đã liên kết và đã quen sử dụng Ví MoMo cũng như mang tới một hình thức thanh toán trưc tuyến mới, hệ thống CellphoneS đã chính thức quyết định hỗ trợ người dùng thanh toán đơn hàng thông qua Ví điện tử MoMo.

Đầu tiên, để sử dụng hình thức thanh toán này, đối với những người chưa từng sử dụng Ví MoMo cần tải xuống và đăng ký tài khoản, sau đó liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Bạn đọc có thể tham khảo cách sử dụng Ví MoMo tại đây.

Sau khi đã cài đặt và liên kết xong Ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng, người dùng cần thực hiện những bước sau để có thể mua hàng trên CellphoneS.

Đối với khách hàng sử dụng máy tính, laptop

 • Bước 1: Khách hàng mở trình duyệt web trên máy tính, laptop và truy cập vào website của CellphoneS: https://cellphones.com.vn/. Sau đó, lựa chọn và click vào một sản phẩm bất kỳ mà bạn muốn sở hữu.

 • Bước 2: Quý khách lựa chọn những tính năng khác của sản phẩm theo mong muốn cá nhân. Ví dụ đối với việc mua điện thoại như trong hình ảnh dưới đây, người dùng cần click chuột vào các mục để lựa chọn phiên bản bộ nhớ trong cũng như màu sắc yêu thích.

Sau đó, khách hàng bấm vào nút màu đỏ lớn ở phía dưới có dòng chữ “MUA NGAY” để tiến hành nhập thông tin cá nhân cũng như chọn phương thức thanh toán.

 • Bước 3: Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:
 1. Họ và tên,
 2. Số điện thoại đặt hàng,
 3. Địa chỉ giao hàng hoặc Chi nhánh CellphoneS mà khách hàng muốn tới để mua hàng trực tiếp,

Chúng ta sẽ chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử MoMo bằng cách click chuột vào ô tròn nhỏ phía trước chữ MoMo như hình ảnh bên dưới. Để tiếp tục thanh toán mua hàng, khách hàng bấm chuột tiếp vào ô màu đỏ có dòng chữ “THANH TOÁN ONLINE”.

 • Bước 4: Đường dẫn trên sẽ điều hướng người dùng qua cổng thanh toán trực tuyến MoMo. Tại đây, khách hàng sẽ thấy một mã QR xuất hiện ngay ở giữa trang web. Để quét mã QR, khách hàng cần sử dụng ứng dụng Ví Momo trên điện thoại.

Lưu ý: Quý khách sẽ có thời gian chờ cho mỗi giao dịch là 10 phút, sau 10 phút nếu khách hàng không quét mã QR để tiến hành thanh toán, giao dịch sẽ bị hủy. Để tiếp tục mua hàng, chúng ta sẽ thực hiện lại từ bước 1.

 • Bước 5: Tiếp theo, chúng ta mở ứng dụng Ví MoMo trên điện thoại, sử dụng tính năng QUÉT MÃ để quét code QR và tiến hành thanh toán đơn hàng. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong đầy đủ các bước mua hàng trên CellphoneS qua Ví điện tử MoMo trên máy tính, laptop.

Xem thêm:

Đối với khách hàng sử dụng điện thoại smartphone

 • Bước 1: Khách hàng sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để truy cập vào website CellphoneS theo đường dẫn: https://cellphones.com.vn/. Sau đó, lựa chọn sản phẩm muốn sở hữu cũng như các tiêu chí theo sở thích cá nhân như màu sắc,… Tiếp theo, chạm vào nút màu đỏ có dòng chữ “MUA NGAY”.

 • Bước 2: Quý khách điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:
 1. Họ và tên,
 2. Số điện thoại và chọn
 3. Cách nhận hàng. Tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán thông qua Ví MoMo.

Sau đó, khách hàng bấm vào nút màu đỏ với dòng chữ “THANH TOÁN ONLINE”.

 • Bước 3: Giao diện web trên điện thoại sẽ được điều hướng qua cổng thanh toán MoMo. Tại đây, để xác nhận thanh toán quý khách chỉ cần bấm vào nút màu hồng với dòng chữ “THANH TOÁN BẰNG ỨNG DỤNG MOMO”. Điện thoại sẽ tự động chuyển qua ứng dụng Ví MoMo đã được cài đặt sẵn.

 • Bước 4: Cuối cùng, quý khách chỉ cần bấm vào ô “Xác nhận” để hoàn thành các bước thanh toán qua Ví MoMo trên điện thoại

Đó là tất cả công đoạn khách hàng cần thực hiện để thanh toán đơn hàng thông qua Ví điện tử MoMo bằng cả máy tính và điện thoại. Để được giải đáp những thắc mắc hoặc gặp bất kỳ trục trặc hay khó khăn nào trong quá trình thanh toán qua Ví MoMo tại hệ thống CellphoneS, mời quý khách liên hệ tổng đài hotline: 1800.2097 (miễn phí).

Chúc quý khách sở hữu thành công những sản phẩm ưng ý khi mua hàng và thanh toán đơn hàng qua Ví điện tử MoMo tại hệ thống CellphoneS. Đừng quên chia sẻ những thủ thuật Android hữu ích nếu bạn thấy hay đến những người thân và bạn bè nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.