iPad Pro 2022 sẽ có logo Apple bằng kính, hỗ trợ sạc không dây và MagSafe

iPad Pro 2022 sẽ có logo Apple bằng kính, hỗ trợ sạc không dây và MagSafe

iPad Pro 2022 vẫn sẽ có mặt lưng kim loại, nhưng logo Táo Khuyết được làm bằng kính để hỗ trợ sạc không dây.

Apple dự kiến sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro mới trong năm nay. Trước đây, có tin đồn cho rằng công ty đã thử nghiệm thiết kế mới với mặt lưng kính và sạc không dây. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, thiết kế trên có thể đã bị loại bỏ mặc dù công ty vẫn muốn đưa MagSafe lên iPad Pro 2022.

Cụ thể, nguồn tin của 9to5Mac cho biết Apple không chắc chắn về việc sử dụng kính ở mặt sau của iPad vì nó dễ hư hỏng hơn và có thể bị vỡ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, mặt lưng nhôm sẽ khiến thiết bị khó tương thích với bộ sạc MagSafe.

Apple được cho là đã phát triển các nguyên mẫu iPad Pro với logo Táo Khuyết lớn hơn (tương tự như trên MacBook Pro mới), nhưng logo này được làm bằng kính. Chính vì vậy, hãng vẫn có thể tích hợp sạc không dây vào iPad Pro mới bởi điện năng sẽ được truyền qua logo kính ở mặt lưng. Mặt khác, nó cũng có nam châm mạnh hơn và hỗ trợ sạc ở tốc độ nhanh hơn so với MagSafe cho iPhone.

iPad Pro 2022 cũng được đồn đại là sẽ có pin lớn hơn, mô-đun camera tương tự như trên iPhone 13 và một con chip hoàn toàn mới. Các tin đồn gần đây cho rằng Apple đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc MacBook Air mới với chip M2, vì vậy mà cũng không loại trừ khả năng iPad Pro 2022 sẽ sử dụng chip M2 mới.


Mời bạn tham gia group cộng đồng của Sforum.vn, cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac