iPad Pro M2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, hỗ trợ đa nhiệm Stage Manager

iPad Pro M2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, hỗ trợ đa nhiệm Stage Manager

Sau một năm kể từ khi ra mắt iPad Pro 2021, Apple có thể sẽ tung ra phiên bản nâng cấp cho dòng sản phẩm này với chip M2 mới vào cuối năm nay.

Trong bản tin “Power On” được đăng tải trên trang Bloomberg vào ngày hôm qua, nhà báo Mark Gurman cho biết mẫu iPad giá rẻ chạy chip A14 và hỗ trợ kết nối mạng 5G sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay, sử dụng cổng kết nối USB-C.

Đối với iPad Pro, Táo Khuyết được cho là cũng sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch mới chạy chip M2 vào cuối năm 2022, hỗ trợ tính năng Stage Manager. Các thiết bị này có tên mã là J617 và J620, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa tác vụ của người dùng không chỉ 3 năm mà lên tới 5 năm kể từ khi ra mắt.

Ngoài ra, Gurman còn hy vọng Apple sẽ giới thiệu một mẫu iPad với màn hình lớn hơn trong vòng 1 hoặc 2 năm nữa. Model này có thể sẽ được trang bị màn hình kích thước từ 14 inch đến 15 inch, lớn hơn nhiều so với phiên bản 12.9 inch ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh các thông tin về dòng sản phẩm iPad, Gurman cũng chia sẻ thêm về tính năng Always On Display trên các mẫu iPhone 14 Pro, cho phép người dùng xem thông tin ngay trên màn hình khoá mà không cần phải chạm để đánh thức màn hình.

Các mẫu iPad đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: appleinsider