Theo rò rỉ mới nhất từ SlashLeaks, hôm nay, mẫu iPhone mới của Apple đã bất ngờ được liệt kê trên website chính thức với tên sản phẩm là iPhone 9 và sẽ có ít nhất 5 tùy chọn màu sắc khác nhau.
Như đã biết,
iPhone 8 hiện nay đang có 4 tùy chọn màu sắc là bạc, vàng, đen và đỏ. Nhìn vào hình ảnh rò rỉ mới, vẫn chưa thể xác định iPhone 9 liệu sẽ có phiên bản màu bạc hay không. Tuy nhiên, mẫu iPhone này sẽ đi kèm với hai tùy chọn màu mới, đó là màu cam (Spicy Orange) và xanh (Cobalt Blue).

Ngoài iPhone 9, hình ảnh bên dưới cũng cho thấy hai mẫu iPhone mới khác mà Apple có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới. Chúng được đặt bên cạnh
iPhone X và có lẽ chính là bộ đôi
iPhone Xs và iPhone Xs Plus được đồn đại trong thời gian vừa qua. Không những vậy, hình ảnh này cũng đề cập tới cụm từ "18W USB-C Power Adapter" cho thấy nhiều khả năng iPhone 9 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Được biết, Apple đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 13/9 sắp tới. Tại đây, gã khổng lồ xứ Cupertino dự kiến sẽ tung ra ba mẫu iPhone 2018, bao gồm
iPhone 6.1 inch, iPhone Xs 5.8 inch và iPhone Xs Plus 6.5 inch.

Vài ngày trước, ảnh chụp khe cắm thẻ sim của model iPhone 6.1 inch đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Theo báo cáo, model này sẽ hỗ trợ 2 SIM theo chuẩn nano và chỉ được bán ra độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Đây được xem là động thái mới nhất của Apple để giành lấy thị phần từ một trong những thị trường
smartphone lớn nhất hành tinh.
0 Hỏi đáp