iQOO U3x lộ diện: Màn hình "giọt nước", camera kép hình vuông, giá 3.6 triệu đồng

iQOO U3x lộ diện: Màn hình "giọt nước", camera kép hình vuông, giá 3.6 triệu đồng

iQOO U3x được coi như phiên bản đổi tên của Vivo Y31s 5G, nhưng đi kèm một vài thay đổi về thông số kỹ thuật.

Vivo được cho là đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ, có tên gọi là iQOO U3x. Mới đây, chiếc điện thoại này vừa bất ngờ được tìm thấy trên website của cơ quan chứng nhận 3C và TENAA, đi kèm với thông số kỹ thuật và ảnh render, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế ngay trước ngày ra mắt.

Tài liệu chứng nhận cho thấy iQOO U3x sẽ có mã hiệu model là V2106A, kích thước vật lý 164.6 x 75.35 x 8.4mm. Máy được trang bị màn hình 6.58 inch với thiết kế "giọt nước" để chứa camera selfie. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp cảm biến vân tay ở cạnh phải để giúp người dùng mở khoá dễ dàng hơn.

Mặt sau của Vivo V2016 là nơi chứa cụm camera vuông, với hai cảm biến và đèn flash LED. Chiếc điện thoại này được cài sẵn hệ điều hành Android 11 khi bán ra, đi kèm viên pin dung lượng 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.

iQOO U3x được đồn đại chính là phiên bản cải tiến của Vivo Y31s 5G, từng ra mắt vào tháng 1 tại Trung Quốc. Nó dự kiến sẽ có màn hình độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz. Về khả năng chụp ảnh, máy có camera selfie 8MP ở mặt trước và camera kép 13MP + 2MP ở mặt sau.

Ở bên trong, iQOO U3x sử dụng vi xử lý Snapdragon 480, có RAM 4GB/6GB và ROM 128GB. Chiếc điện thoại này có thể sẽ được bán ra tại Trung Quốc với mức giá phải chăng, chỉ từ 1000 NDT (khoảng 3.6 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp