Không cần hack tim vẫn có thể tăng tim Tiktok đơn giản và nhanh chóng với mẹo sau đây

Không cần hack tim vẫn có thể tăng tim Tiktok đơn giản và nhanh chóng với mẹo sau đây

Giống như lượt like trên Facebook, lượt tim trên Tiktok là công cụ đo lường sự yêu thích của người xem và sự hấp dẫn của video. Lượt tim càng nhiều càng chứng tỏ video của bạn càng hấp dẫn và càng có cơ hội được lên top xu hướng. Làm thế nào để tăng tim Tiktok một cách tự nhiên? Bạn hãy cùng Sforum tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Vai trò của lượt tim trong một video Tiktok

Không chỉ có lượt xem khủng mà lượt tim cao cũng là một chỉ số mà nhiều người mong muốn. Ngoài việc thể hiện sự yêu thích của người xem đối với video, lượt tim còn có một số vai trò sau đây:

  • Giúp video dễ lên xu hướng: Những video được lên xu hướng là video có nội dung hay, hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Nếu video của bạn không cuốn hút chắc chắn người dùng sẽ không thả tim. Do đó, lượt tim cao còn thể hiện video của bạn rất nhiều người quan tâm và có thể dễ dàng lên xu hướng.
  • Tăng độ nhận diện cá nhân: Nếu bạn đang là người cần xây dựng thương hiệu cá nhân riêng trên Tiktok thì chắc chắn việc bạn có số lượt yêu thích cao sẽ là một lợi thế cho bạn. Với những video triệu views, triệu tim thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng được các nhà tài trợ để ý đến và tạo cơ hội để bạn có thể kiếm tiền từ đó.
  • Tăng độ uy tín cho kênh Tiktok: Một kênh Tiktok với các video có lượt yêu thích cao chắc chắn sẽ mang đến sự uy tín và tin tưởng hơn là một kênh Tiktok có lượt tim không ổn định. Nếu kênh Tiktok của bạn đang có lượt tim và lượng người xem ổn định thì rất dễ bạn sẽ được các nhãn hàng lớn nhỏ liên hệ hợp tác.
  • Thu hút được nhiều lượt xem mới: Với lượt views và lượt tim ổn định chắc chắn video của bạn là một video có nội dung cuốn hút và rất dễ được lên xu hướng. Khi đó, video của bạn không chỉ được phân bổ đến tệp người xem cũ mà còn tiếp cận được những đối tượng mới. Điều đó sẽ giúp bạn thu hút về một số lượng follows mới đáng kể đấy.

Tăng tim Tiktok không cần sử dụng phần mềm

Tăng tim bằng cách tạo video trending

Cách giúp bạn tăng tim tiktok nhanh nhất chắc chắn sẽ là những video trending lọt top xu hướng. Với những video đấy, bạn sẽ rất dễ thu hút được sự yêu thích của người xem vì đó đều là những video có nội dung hấp dẫn và được nhiều người quan tâm.

Nhưng để làm ra những video như vậy, bạn cần phải có sự đầu tư bài bản từ hình ảnh, âm thanh và quan trọng nhất là nội dung. Những video có nội dung thu hút thường là các video có tính giải trí hoặc mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người xem.

Tăng lượt thích bằng cách tăng views video

Một cách nữa mà người xem có thể tăng tim tiktok đó là tăng số lượt xem lên. Lượt xem càng nhiều cơ hội được yêu thích càng cao. Để tăng views cho video, bạn có thể chia sẻ video qua các nền tảng mạng xã hội khác và kêu gọi mọi người.

Hoặc để đơn giản hơn bạn có thể chạy quảng cáo cho video của mình, tuy nhiên cách này sẽ khá là tốn chi phí, nếu video của bạn chỉ nhằm mục đích giải trí thông thường thì bạn chưa cần sử dụng đến tính năng này của tiktok.

Duet với các idol, KOLs

Các KOLs, idol Tiktok luôn có tệp followers cao và ổn định. Bạn có thể tận dụng kéo tệp người xem này sang video của mình bằng cách tham gia các video duet với các idol/KOLs. Đây cũng là cách dễ nhất mà bạn vừa có thể tăng độ nhận diện vừa tăng lượt tim cho kênh Tiktok của mình.

Tăng tim bằng cách kêu gọi mọi người

Nếu bạn đang có một video có nội dung ổn thì việc kêu gọi mọi người follow và yêu thích video sẽ là một bước cần thiết. Đôi khi người xem video sẽ mải xem mà quên mất thả tim cho video, do đó bạn cần “nhắc nhở” hoặc đưa ra vài chỉ dẫn ở cuối video. Việc này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho video của bạn đấy.

Sử dụng hashtag thông minh

Hashtag có tác dụng phân loại video, giúp người xem tìm kiếm video của bạn dễ hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người khi đăng video thường bỏ qua bước này hoặc đặt hashtag lung tung khiến AI tiktok không thể phân bổ video của bạn đến đúng đối tượng xem. Từ đó, video của bạn sẽ không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn. Nếu muốn video tiktok có nhiều lượt yêu thích, bạn nên đặt hasgtag thông minh bằng cách chọn những hashtag nhiều người dùng, hashtag liên quan đến chủ đề video và hashtag có lượt tìm kiếm cao.

Tạm Kết về cách tăng lượt tim TikTok

Hy vọng những chia sẻ về cách tăng tim Tiktok, bạn sẽ có được những video chất lượng và thu về thật nhiều nhiều lượt xem và yêu thích. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và những người xung quanh nhé. Chúc bạn thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.