Lại mở bán iPhone SE, Apple kỳ vọng “cháy hàng” lần 4!?

Lại mở bán iPhone SE, Apple kỳ vọng “cháy hàng” lần 4!?

Người dùng một lần nữa có cơ hội sắm chiếc iPhone SE với giá bán cực kỳ hấp dẫn.

Theo Macrumors, Apple mới đây đã một lần nữa bán trở lại chiếc smartphone iPhone SE. Đây đã lần thứ 4, iPhone SE xuất hiện trong mục “bán dọn kho” trên trang web của Apple. Cũng giống như 3 lần bán trước, những chiếc iPhone SE bán ra lần này đều là những thiết bị hoàn toàn mới, hộp còn nguyên seal và mà phiên bản mở khóa.

Cùng với đó, thiết bị vẫn tiếp tục được bán ra với giá bán siêu phải chăng. Cụ thể, người dùng chỉ cần bỏ 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) để mua iPhone SE 32GB màu vàng. Con số này tăng lên mức 299 USD (khoảng 6.9 triệu đồng) để mua bản iPhone SE 128GB màu xám hoặc bạc. Những mức giá này thấp hơn 100 – 150 USD so với thời điểm trước khi iPhone SE bị khai tử vào tháng 9/2018.

Điện thoại này được biến đến như là phiên bản thu nhỏ của iPhone 6s với cùng cấu hình cũng như hiệu năng. Máy sẽ có kích thước màn hình Retina 4 inch, sử dụng bộ vi xử lý Apple A9, tích hợp tính năng nhận dận vân tay Touch ID, camera phía sau 12MP và jack tai nghe 3.5mm.

Và cũng giống như 3 lần bán trước, theo dự đoán, đợt bán iPhone SE này sẽ nhanh chóng được bán hết veo do nhu cầu lớn từ người dùng. Bên cạnh đó, có vẻ như nguồn cung sẵn có về iPhone SE đang giảm giần. Hiện tại chỉ có ba mẫu iPhone SE có thể được mua trên trang web, trong khi ở những lần bán trước đó người dùng có nhiều tùy chọn hơn.

Mua iPhone SE Cũ giá tốt!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.