Lý do nào mà game thủ Liên Quân đang biến Ming thành Gildur 2.0?

Lý do nào mà game thủ Liên Quân đang biến Ming thành Gildur 2.0?

Ming vừa ra mắt tại phiên bản Ảo Mộng Giới, thế nhưng do vị tướng "di cư" từ VGVD này không chứng minh được sức mạnh của mình, anh đang bị game thủ Liên Quân sử dụng sai vị trí.

So với Bijan một tuần đầu ra mắt, Ming đang tỏ ra yếu thế hơn hẳn so với người đồng đội. Nhiều game thủ Liên Quân nhận định đây là "quả bom xịt" đến từ VGVD. Việc Ming mang đến một màn trình diễn tệ hại khi ra mắt có thể kể đến các yếu tố như không hợp meta Liên Quân, tầm chiêu quá ngắn hay game thủ sử dụng Ming như một Pháp Sư đường giữa khiến vị tướng Support này khá đuối so với đối thủ. Sau đây là những lý do tại sao Ming không làm được điều mà đội ngũ phát triển kỳ vọng.

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Meta tướng cơ động

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD

Việc chuyển giao tướng song sinh giữa VGVD và Liên Quân được xem là phép thử đầu tiên của nhà phát triển Tencent Games và việc khác biệt về meta đã dẫn đến màn trình diễn tệ hại của Chiêm Tinh Sư trong 1 tuần đầu ra mắt. So với meta chuyên Đấu Sĩ và Tanker có khả năng càn quét của VGVD, người chơi Liên Quân lại chuộng những vị tướng cơ động, có khả năng di chuyển xuyên bản đồ liên tục. Bên cạnh đó, tầm chiêu Bí Thuật Cường Hóa của Ming khá ngắn khiến việc nối pháp khí liên kết vào đồng minh hay đối thủ trở nên khó khăn. Ngoài hỗ trợ các Xạ Thủ kém cơ động thì hầu như Ming không thể kết nối được với bất kì đường nào khác bởi meta chuộng tướng cơ động của game thủ Liên Quân.

Pháp Sư nửa vời

Không thể tròn vai tại vị trí Hỗ Trợ, game thủ Liên Quân đành đem Ming đi Mid hoặc Rừng, thế nhưng giáo án này lại biến tỷ lệ chọn của Ming thấp càng thêm thấp trong thời gian vừa qua. Có thể người chơi Liên Quân đang muốn biến Ming thành một Gildur 2.0 với khả năng đi được đường giữa và Hỗ Trợ đồng đội. Và thực tế lại không như vậy: do tầm chiêu ngắn cùng lượng máu giấy khi lên sát thương phép, Ming tỏ ra khá vô hại trước các đợt tổng tấn công và yếu thế trước tướng Pháp Sư đối thủ.

Liên Quân Mobile, Liên Quân Mobile thử nghiệm, MTCN, Game Mobile, VGVD

Nếu thiên về Pháp Sư núp bụi sốc sát thương thì Ming không sánh được với Veera hay Raz, còn cấu rỉa tầm xa cũng thua hẳn so với các tướng Liên Quân như Kahlii, Zata, Tulen. Việc có nhiều lựa chọn tối ưu hơn Ming ở nhiều vị trí khiến vị tướng thứ 116 của Liên Quân dần bị lãng quên mặc dù mới ra mắt gần 1 tuần qua. Nhận thấy tình hình tệ hại của Ming, nhà phát triển Liên Quân đã có động thái tăng sức mạnh cho vị tướng này, tuy nhiên việc lấy lại phong độ còn phải đợi vào thời điểm thích hợp như thay đổi meta mới, ra mắt trang bị đặc biệt,...

Xem thêm: Liên Quân buff mạnh Lorion, mang Chiến Giáp Hắc Ám quay lại cuộc đua

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

4,790,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 4 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp