Lộ tài liệu quảng cáo cho thấy Nokia 8.1 chính là phiên bản quốc tế của Nokia X7

Lộ tài liệu quảng cáo cho thấy Nokia 8.1 chính là phiên bản quốc tế của Nokia X7

Theo dự kiến, chỉ còn một tuần nữa thôi là điện thoại Nokia 8.1 sẽ chính thức được ra mắt. Tuy nhiên mới đây, loạt ảnh quảng cáo chính thức của chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, cho thấy nó chỉ đơn giản là phiên bản quốc tế của Nokia X7 từng được giới thiệu tại Trung Quốc.

Giống như hình ảnh render, Nokia 8.1 sẽ được trang bị màn hình 6.18 inch với viền bezel phía dưới được làm khá mỏng và in logo Nokia quen thuộc. Máy sở hữu phần khung được làm bằng kim loại và mặt lưng kính giống như hầu hết các mẫu smartphone hiện nay. Ở phía sau, chúng ta sẽ có cảm biến vân tay và cụm camera kép ZEISS được xếp theo chiều dọc, đặt ở chính giữa mặt lưng.

Cụm camera kép này bao gồm một cảm biến chính 12MP, một cảm biến phụ 13MP và đèn flash LED hai tông màu. Trong khi đó, camera selfie ở mặt trước của máy có độ phân giải 20MP và được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh bằng AI.

Nokia 8.1 sẽ được trang bị vi xử lý tầm trung Snapdragon 710 của Qualcomm, kết hợp với hai tùy chọn cấu hình là 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong và 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với viên pin dung lượng 3500mAh, được cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra và là một thiết bị thuộc chương trình Android One của Google.

Mặc dù đi kèm với khá nhiều thông tin liên quan đến Nokia 8.1, tuy nhiên loạt ảnh quảng cáo trên không hề tiết lộ thời điểm chiếc điện thoại này sẽ chính thức được bán ra cũng như giá bán cụ thể cho từng tùy chọn cấu hình của máy.

Đặt trước Nokia 8.1 giá ưu đãi