Mega1 là gì? Cách sử dụng Mega1 để săn ưu đãi, khuyến mãi hàng ngày

Mega1 là gì? Cách sử dụng Mega1 để săn ưu đãi, khuyến mãi hàng ngày

Mega1 là một ứng dụng mua sắm tích điểm để đổi các giải thưởng hấp dẫn bằng hình thức quay số, cào trúng thưởng. Mời bạn đọc tìm hiểm thêm về ứng dụng Mega1 trong bài viết app hay cho iphone dưới đây nhé!

Mega1 là gì? Cách sử dụng Mega1 để săn ưu đãi, khuyến mãi hàng ngày

Mega1 là gì?

Mega1 là ứng dụng mua sắm online hàng ngày để tích điểm và điểm đó sẽ được ngưởi dùng lấy để đổi các phần thưởng hấp dẫn. Được phát hành bởi công ty MediaOne Corporation và ứng dụng hoạt động tương thích với điện thoại có hệ điều hành Android 4.1 và iOS 9.0 trở lên.

Khi sử dụng Mega1, bạn sẽ được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn theo từng thời điểm khác nhau. Đồng thời, Mega1 cũng sẽ thông báo nhanh chóng đến bạn khi có chương trình mới để bạn khỏi bỏ lỡ. Ngoài ra, Mega còn có hệ thống đổi trả thưởng vô cùng trung thực và minh bạch, đi kèm với tính năng lịch sử khuyến mãi để giúp bạn quản lý được các chương trình mình đã tham gia.

mega1 là gì

Hướng dẫn tải và sử dụng Mega1 trên điện thoại

Các bước hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên Android nhé!

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Mega1 theo link dưới đây:

Mở ứng dụng => Nhấn vào Đăng nhập => Nhập số điện thoại và mã OTP

tải ứng dụng mega1

Bước 2: Tạo mật khẩu và điền thông tin cá nhân.

Tạo mật khẩu và điền thông tin cá nhân.

Bước 3: Tại tab Đổi quà như hình dưới đây, bạn có thể mua sắm các mặt hàng trên Mega1 với mức giá vô cùng ưu đãi để tích điểm mua sắm.

đổi quà tích điểm trên mega1

Bước 4: Để tham gia các chương trình khuyến mãi của Mega1, bạn vào tab Sự Kiện như hình dưới đây. Tại đây bạn cũng có thể đổi các ưu đãi bằng điểm tích lũy được khi mua sắm.

tham gia sự kiện

*Lưu ý: Mỗi sự kiện sẽ có thời gian diễn ra khác nhau, vậy nên bạn hãy đừng quên bật thông báo ứng dụng để nhận được thông tin từ ứng dụng nhé!

Lời kết:

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn cách để tải và sử dụng app Mega1 vô cùng tiện lợi. Chúc bạn có tận hưởng phút giây mua sắm vui vẻ trên ứng dụng này nhé!

Xem thêm: Thủ thuật iOSThủ thuật Android

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp