Mẹo đổi biệt danh Facebook mà người khác không hay biết

Mẹo đổi biệt danh Facebook mà người khác không hay biết

Khi sử dụng Messenger, bạn thường có thói quen đặt biệt danh cho nhau, khiến cuộc trò chuyện thêm phần thú vị. Và mỗi khi đặt biệt danh thì Messenger sẽ hiển thị thông báo trong cuộc hội thoại. Vậy có cách nào để đổi biệt danh Messenger mà không để đối phương biết hay không?

Hãy để Sforum bật mí với bạn cách thay đổi biệt danh Messenger mà người khác không hề hay biết cực đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Mẹo thay đổi biệt danh Facebook mà người khác không hay biết

Bước 1: Bạn hãy cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở Messenger. Ấn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn đổi biệt danh. Tiếp đến chọn biểu tượng (i) ở góc phải phía trên màn hình (đối với Android) hoặc vào tên người dùng (đối với iOS).

Sau đó cuộn xuống cuối, chọn Chặn.

Bước 3: Bạn tiến hành tắt kết nối mạng, sau đó ấn vào Chặn tin nhắn và cuộc gọi > Chặn.

 Bước 4: Bạn tiếp tục chỉnh sửa biệt danh, sau đó bật lại kết nối mạng và ấn vào Đặt/ Lưu.

Bước 5: Sau khi lưu biệt danh xong, hãy tiến hành bỏ chặn người đó. Vậy là bạn đã thay đổi biệt danh mà không để người khác biết rồi đấy.

Tạm kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã biết cách đổi nickname Messenger mà không bị phát hiện cực đơn giản nhé. Chúc bạn thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.