Săn ngay voucher “khủng” từ Grab, Lazada… chỉ với vài thao tác thông qua Microsoft Rewards 

Săn ngay voucher “khủng” từ Grab, Lazada… chỉ với vài thao tác thông qua Microsoft Rewards 

Làm sao để săn được những voucher “xịn” đến từ Grab, Lazada,…? Chắc hẳn đây là thắc mắc cũng như mong muốn của nhiều bạn. 

Chính vì vậy, bài viết dưới đây Sforum sẽ mách ngay cho bạn cách sở hữu những voucher “xịn sò” của Grab, Lazada,.. Chỉ với một vài thao tác cơ bản dưới đây. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Săn ngay voucher “khủng” từ Grab, Shopee, FPT... chỉ với vài thao tác thông qua Microsoft Rewards 

Hướng dẫn cách tích điểm trên Microsoft Rewards

Hiện nay, Microsoft đang mong muốn tăng số lượng người dùng thông qua trang tìm kiếm Bing sau khi cho ra đời Chat GPT, chính vì vậy mà Microsoft đã không ngừng tung ra một số lượng lớn voucher dành cho các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Grab, Lazada,..

Vậy cách nào để thực hiện tích điểm và đổi quà trên Microsoft? Bạn hãy thực hiện theo một số cách dưới đây mà Sforum gợi ý nhé: 

Thực hiện các hoạt động/nhiệm vụ để tích điểm

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Bing.com, tiếp đến hãy chọn vào phần Rewards > Join now. Lúc này, bạn sẽ cần login tài khoản Microsoft để bắt đầu tích điểm với Microsoft Rewards.

Thực hiện các hoạt động/nhiệm vụ để tích điểm -1

Sau đó, trong mục Rewards của Bing bạn sẽ nhìn thấy một loạt các hành động để tích điểm, hãy thực hiện lần lượt các hành động trên để tăng số điểm nhận Voucher nhé!

Thực hiện các hoạt động/nhiệm vụ để tích điểm - 2

Hầu hết cách làm vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn Click chuột vào Learn more và đọc thông tin mà Bing cung cấp là hoàn tất nhận điểm.

Thực hiện các hoạt động/nhiệm vụ để tích điểm - 3

Tìm kiếm bằng Bing/Edge

Ngoài các hoạt động trên thì việc sử dụng Bing.com hoặc thông qua trình duyệt Microsoft Edge cũng sẽ giúp bạn tích lũy điểm từ từ thông qua mỗi lần truy cập và tìm kiếm trên nền tảng này.

Tìm kiếm bằng Bing/Edge

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần search thông tin tìm kiếm và nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm là đã hoàn tất một lần tích lũy điểm. 

Sử dụng Microsoft Store

Ngoài ra, cách mua hàng trên Microsoft Store cũng giúp bạn tích lũy điểm khá hiệu quả. Hãy thực hiện truy cập vào Microsoft Store thông qua trình duyệt Web hoặc ngay trên máy tính Windows của bạn.

Sử dụng Microsoft Store

Tuy nhiên nếu bạn truy cập Store qua Windows thì hãy kiểm tra tài khoản sử dụng có đồng nhất với khi login trên Bing hay không? Để đảm bảo rằng tích lũy điểm vào một tài khoản duy nhất. 

Cài đặt Extension Microsoft Rewards

Nếu như bạn đang không sử dụng trình duyệt Microsoft Edge mà thay vào đó là Chrome thì bạn có thể áp dụng thêm một cách giúp bạn kiểm tra điểm tích lũy cũng như thay đổi công cụ tìm kiếm sang Bing để giúp bạn tăng điểm cho mỗi lần tìm kiếm. Để cài đặt tiện ích mở rộng bạn hãy truy cập vào Tiện ích mở rộng Chrome > search Microsoft Bing Search with Rewards > Add to Chrome.

Cài đặt Extension Microsoft Rewards

Tích lũy điểm bằng Xbox

Nếu như bạn là một tín đồ game của Microsoft thì chắc hẳn không còn xa lạ với Xbox – Nền tảng tập hợp các tựa game thú vị và hấp dẫn của Microsoft. Bạn có thể vừa chơi game vừa hoàn thành các thử thách tích lũy điểm vô cùng tiện lợi.

Tích lũy điểm bằng Xbox

Các Level Rewards Level 1 – 2

Bên cạnh đó các hoạt động tích lũy trên Microsoft Bing cũng sẽ được xếp hạng theo thang điểm cho từng Level khác nhau, điểm hoạt động tích lũy càng cao thì bạn sẽ có cơ hội lên mức level mới với nhiều ưu đãi, voucher khủng đến từ Microsoft. Level khởi đầu cho tất cả các account sẽ là Level 1, sau đó thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ hàng ngày và khi đạt đến 500 điểm thì bạn sẽ được up lên Level 2.

Các Level Rewards Level 1 - 2

Thành viên Level 2 có thể kiếm được gấp năm lần số điểm trên Bing.com, tiết kiệm tới 10% phần thưởng từ các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft, đồng thời có quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền. 

Hướng dẫn cách đổi điểm nhận voucher trên Microsoft Rewards

Sau khi bạn đã theo dõi và nhận thấy đã tích đủ điểm trên Rewards thì lúc này bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác đổi điểm chỉ trong các bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập Rewards > Đổi thưởng.

Hướng dẫn cách đổi điểm nhận voucher trên Microsoft Rewards - Bước 1

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn Voucher với số điểm phù hợp và đúng nhu cầu mong muốn của bạn nhé!

Hướng dẫn cách đổi điểm nhận voucher trên Microsoft Rewards - Bước 2

Tạm kết

Bài viết trên đây, Sforum đã bật mí cho bạn thêm một số cách săn voucher khủng đến từ Microsoft vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thường xuyên truy cập, tìm kiếm bằng Bing/Edge là có thể nhận được ngay voucher đến từ Grab, Lazada rồi nhé! Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.